Mới đây, tài khoản @Evleaks đã hé lộ thêm hình ảnh và ngày ra mắt của hai mẫu smartwatch Android Wear 2.0 mà ông lớn tìm kiếm đang “thai nghén”. Theo đó, cặp đôi đồng hồ có tên mã Angelfish và Swordfish, cùng phong cách với Pixel và Pixel XL. Swordfish sẽ là phiên bản kích thước nhỏ hơn (42mm) với các tính năng cơ bản, ví dụ như chỉ 1 nút bấm cứng, luôn phải kết nối với smartphone để hoạt động và 3 màu sắc là bạc, xám và vàng hồng. Angelfish thì cao cấp hơn với màn hình lớn hơn, thêm 2 nút bấm cứng ở cạnh và đặc biệt là được tích hợp khe cắm SIM, hỗ trợ 4G LTE, GPS nhằm hoạt động mà không cần tới smartphone, đồng thời lại có thêm cảm biến nhịp tim ở mặt dưới.

Google sẽ sớm ra mắt smartwatch riêng, đối đầu Apple Watch 1

Cả hai đều sẽ có màn hình tròn 360 độ, thiết kế tối giản đúng chất Google, dây đeo có thể thay thế và quan trọng là nền tảng Android Wear 2.0 hoàn toàn mới với các tính năng tiện lợi như Smart Reply và kho ứng dụng riêng biệt.

@Evleaks đã xác nhận rằng Google sẽ giới thiệu và bán ra cặp đôi smartwatch mới vào khoảng tháng 1 đến tháng 3 năm tới, nhưng mức giá thì lại chưa được tiết lộ.

Theo Sforum