Cuộc thi Hanoi Star's Got Talent do Hệ thống giáo dục ngôi sao Hà Nội tổ chức thường niên nhằm phát hiện và tôn vinh những tài năng của tất cả các bạn học sinh. Sân chơi này nhằm khơi dạy cho các bạn nhỏ niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật, đồng thời rèn luyện được sự tự tin, bản lĩnh sân khấu, thể hiện những tài năng đặc biệt của mình.

Trải qua gần 1 tháng, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Ngôi sao Hà Nội đã thu hút hơn 200 tiết mục đăng ký dự thi, 26 tiết mục xuất sắc của vòng sơ khảo đã bước vào vòng bán kết tranh tài. Và tại vòng bán kết, Ban tổ chức đã lựa chọn được 8 tiết mục xuất sắc nhất, với số lượt bình chọn cao nhất, đã giành tấm vé lọt vào chung kết.

Vậy là các bạn thí sinh tài năng nhất, triển vọng nhất đã tụ hội tại vòng chung kết cuộc thi "Hanoi Star's Got Talent". Để đánh giá công bằng, Ban tổ chức đã mời tới 3 vị giám khảo "cầm cân nảy mực" cực kỳ tài giỏi và chuyên nghiệp. Đó là Hoa hậu Việt Nam (đăng quang năm 1988), cô Bùi Bích Phương; Giám đốc trung tâm âm nhạc PPS Music - cô Trần Thị Trang; Á hậu trang sức Việt Nam 2009, giảng viên trung tâm đào tạo mẫu nhí BB Academy - cô Phan Hương Giang; Cố vấn chương trình là NSƯT Đàm Hàng Giang. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của cô Phạm Bích Ngà - người sáng lập và điều hành hệ thống GD Ngôi sao Hà Nội, các thầy cô ban giám hiệu cùng toàn thể các bạn học sinh.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng lại những màn trình diễn đầy màu sắc của các bạn nhỏ trường Ngôi sao Hà Nội nhé:

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 1

Tiết mục múa Ấn Độ của bạn Lê Trần Linh Đan -Lớp 1A2.

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 2

Cô bạn Phan Lê Thái An đã chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát trầm lắng qua bài hát "Hurt".

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 3

Anh chàng được mệnh danh "hot boy lớp 5A0" sẽ trình diễn màn độc tấu Piano vô cùng lôi cuốn đó nhé. Ở vòng sơ loại, Trần Bảo Duy đã gây ấn tượng với BGK với tiết mục nhảy dance sport.

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 4

Phần dự thi của cô bạn "hạt tiêu" Nguyễn Gia Như đã khuấy động cả khán phòng, đó là màn nhảy dance sport.

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 5

Một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất của vòng chung kết, bạn Nguyễn Ngọc Hà đã làm BGK phải "tan chảy" bởi độ siêu đáng yêu và hồn nhiên của mình. Ngọc Hà đã có màn múa dân gian "Hạt thóc vàng".

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 6

Tiết mục công phu nhất, chuyên nghiệp nhất và... đông "nghệ sĩ nhí" nhất là tiết mục kịch "Nàng công chúa ngủ trong rừng" của nhóm "Young Buffaloes" từ lớp 5B0.

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 7

Cô giám khảo Trần Thị Trang đã rất ấn tượng và hứa hẹn cùng các bạn học sinh sẽ đưa tiết mục kịch này trình diễn ở Disney Land. Quá tuyệt với phải không nào các bạn?

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 8

Cả khán phòng đã phải trầm trồ bởi giọng hát trầu văn đầy nội lực của bạn Cao Quỳnh Anh.

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 9

Cuối cùng là màn trình diễn của những anh chị cả mái trường Ngôi sao Hà Nội. Tại vòng bán kết màn múa đương đại "Quê Hương" lấy bối cảnh là người nông dân áo vải đứng lên chống thực dân Pháp khiến nhiều khán giả phải rơi lệ.

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 10

Màn múa đương đại này được BGK đánh giá dàn dựng công phu và chuyên nghiệp như những nghệ sĩ vậy.

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 11

Và cuối cùng, giây phút chờ đợi kết quả cuối cùng cũng đã tới... Hai cô bạn tài năng cùng lớp 2A4 đang rất hồi hộp, nắm tay nhau.

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 12

Giải Triển vọng đã thuộc về bạn Lê Trần Linh Đan (lớp 1A2), Nguyễn Ngọc Hà (lớp 1A3), Phan Lê Thái An (lớp 6A0.1) và nhóm múa "Những ngôi sao xinh" (lớp 7A1).

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 13

Tiết mục hát trầu văn "Cô đôi thượng ngàn" của bạn Phan Cao Quỳnh Anh (lớp 2A4) đã chiếm trọn tình cảm của khán giản và giành giải Bình chọn cao nhất.

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 14

Nhóm kịch "Young buffaloes" (lớp 5B0) đã xuất sắc giành được giải ba. 2 giải Nhì thuộc về bạn Phan Cao Quỳnh Anh (lớp 2A4) và Trần Bảo Duy (lớp 5A0).

Hanoi Star's Got Talent: Bùng nổ vòng chung kết 15

Tiết mục xuất sắc nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Gia Như (lớp 2A4) với màn nhảy dance sport.

Như vậy, vòng Chung kết đầy kịch tính đã chính thức khép lại cuộc hành trình Tìm kiếm tài năng Ngôi Sao Hà Nội năm nay. Xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn không thể tuyệt vời hơn, đặc biệt chúc mừng cho chiến thắng vô cùng xứng đáng của bạn Nguyễn Gia Như - cô bạn tài năng với những động tác vũ đạo vô cùng điêu luyện và đẹp mắt.

 Ngọc Hà