Hari Won ra mắt tự truyện về thời thơ ấu cơ cực 1"Tôi rất thích hình ảnh cỏ dại, vì nó rất đẹp dù có bị người đời chà đạp thế nào, vẫn vươn lên sống mạnh mẽ. Vì tin vào sức sống mạnh mẽ của cỏ dại, nên người ta vẫn ngày đêm đi tìm hạnh phúc và may mắn cho mình", đó là lời Hari Won mở đầu cho cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc sắp phát hành.

Hari Won ra mắt tự truyện về thời thơ ấu cơ cực 2

Nội dung cuốn sách chắt chiu từ những thăng trầm, mất mát, tổn thương lẫn niềm hạnh phúc từ cuộc đời của nữ ca sĩ gốc Hàn. Hari Won dành món quà đặc biệt này tặng khán giả luôn ủng hộ và yêu mến mình.

Hari Won ra mắt tự truyện về thời thơ ấu cơ cực 3

Hari Won cho biết cô có sở thích ghi chép tất cả những điều diễn ra xung quanh cuộc sống vào nhật ký. Giọng ca Anh cứ đi đi tâm sự, hiện tại là thời điểm quý giá khi cô nếm trải đủ những mất mát, thương tổn lẫn niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Người đọc sẽ khó bắt gặp hình ảnh "Hari Won ngôi sao" với những dự án tiền tỷ, cuộc sống sung túc,  hay những thị phi, quy chụp mà cô chưa bao giờ lên tiếng thanh minh. Tự truyện được hiểu đơn giản là những mảnh ký ức xâu chuỗi nên cuộc đời của một cô gái nghèo vượt khó.

Trong tự truyện, nữ ca sĩ mang 2 dòng máu Việt - Hàn chia sẻ về quá khứ là một đứa trẻ không quốc tịch, nghèo khó, phải chịu nhiều tổn thương. Hồi tưởng lại khoảng thời gian cơ cực xa xưa, cô chỉ cười xòa đúc kết: "Sống mà để người khác thấy mình cười, đơn giản hơn nhiều việc để người ta thấy mình khóc".

Hari Won ra mắt tự truyện về thời thơ ấu cơ cực 4

Bản thảo Cỏ hạnh phúc được hoàn thành trong vòng 6 tháng với hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Hàn.

Hari Won ra mắt tự truyện về thời thơ ấu cơ cực 5

Toàn bộ hình ảnh minh họa trong sách được Hari Won thực hiện tại Hàn Quốc.

Hari Won ra mắt tự truyện về thời thơ ấu cơ cực 6

"…Những tháng năm tuổi trẻ rực rỡ đã qua, hay ngày mai ngập tràn ánh nắng ban mai đang tới. Dành cho những tháng năm luôn nỗ lực hết mình trên sâu khấu. Dành cho một cuộc đời quá nhiều giông bão nhưng cũng không kém lung linh sắc màu", Hari Won viết trong lời đề tựa.

Theo iOne