Tháng 3/2017, mạng xã hội rần rần chia sẻ video hài hước về em bé Marion Kelly, 4 tuổi. Khi bố em Kelly, đang thực hiện cuộc phỏng vấn trực tiếp với đài BBC thì cô bé hồn nhiên mở cửa và lí lắc đi vào phòng làm việc của bố. Lúc sau, cậu em mới 9 tháng tuổi của Marion cũng từ ngoài lao vào trong chiếc xe tập đi.

Gia đình của Marion Kelly vào năm 2017 khi cô bé 4 tuổi.
Gia đình của Marion Kelly vào năm 2017 khi cô bé 4 tuổi.

Sự xuất hiện của hai vị khách nhí và biểu cảm bất lực của ông bố đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Đoạn video sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội và được bầu chọn là video hài hước nhất năm 2017.

Vẻ ngoài đáng yêu, hồn nhiên Marion Kelly đã "đốn tim" người hâm mộ. Cô bé thậm chí còn trở thành nguồn cảm hứng cho các bức ảnh chế, tranh vẽ và clip hoạt hình.

Gia đình cô bé tinh nghịch sau 4 năm.
Gia đình cô bé tinh nghịch sau 4 năm.

Được biết, bố của em, ông Robert Kelly là một nhà phân tích chính trị người Mỹ còn vợ ông sinh ra ở Hàn. Hiện gia đình cô bé đang sống ở Hàn Quốc. 

4 năm đã trôi qua, cô bé ngày nào đã 8 tuổi, cao lớn hơn nhưng nét tinh nghịch vẫn không bị mất đi. Cô bé được nhiều bạn trong lớp nhận ra chính là nhân vật từng gây bão mạng xã hội. Ông bố BBC này cũng đã đăng tải đoạn video ngắn cho thấy cô bé Marion chơi đàn mượt mà như thế nào. Cô bé rất thích học đàn và say sưa với niềm đam mê này.

Cô bé ngày nào đã lên 8 tuổi.
Cô bé ngày nào đã lên 8 tuổi.
 - Ảnh 5
Và rất thích học đàn.
Và rất thích học đàn.

Không chỉ Marion, em trai em cũng lớn không kém, cậu bé hiện nay đã được hơn 4 tuổi, có vẻ ngoài điển trai và biểu cảm hài hước không thua kém gì chị gái của mình. 

Sự trưởng thành nhanh chóng của cô bé lí lắc năm nào khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và bất ngờ.