Thời gian trước, người người nhà nhà đắm đuối với mỹ nhân Võ Mỵ Nương bởi khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi môi anh đào căng mọng và chấm son đỏ sang chảnh trên trán. Nhưng thời Võ Tắc Thiên đã qua rồi, giờ nhắc tới phim cổ trang Trung Quốc phải là Diên Hi Công Lược. Chỉ sau một thời gian ngắn phát sóng, bộ phim đã tạo ra một cơn sốt lớn với những ai mê đắm dòng phim cổ trang, cũng như những “thánh chế ảnh” bởi có quá nhiều tình tiết thú vị.

Bộ phim đã tạo sức hút lớn tới mức không chỉ chị em phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng phải hùa theo. Trong showbiz Việt đã hoá thân vào dàn phi tần xinh đẹp trong bộ phim này chỉ với vài thao tác của nam ca sĩ Đại Nhân. Bộ ảnh người đẹp đủ các sắc thái khiến ai nấy xem xong đều phải phì cười.

Ứng dụng trên điện thoại này rất thân thuộc với hội “sống ảo”, đó chính là Pitu. Bên cạnh tính năng chụp ảnh, Pitu còn có khả năng chỉnh sửa ảnh tiện lợi và chuyên nghiệp, đưa ra bộ nhân vật cổ trang yêu thích để người dùng có thể ghép mặt của mình vào.

Để có những bức ảnh xuất thần như vậy, bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Tải app Pitu về điện thoại (app miễn phí)

Bước 2: Lựa chọn tính năng “Crazy ex-face”

Bước 3: Tại thanh “Hot”, lựa chọn chủ đề “Diên Hi công Lược” và tải về máy

Bước 4: Chạm vào chủ đề vừa tải, giao diện chụp ảnh sẽ hiện ra. Bạn có thể chụp một tấm ảnh mới hoặc chọn một tấm ảnh có sẵn trong album để ghép ảnh

Bước 5: Chụp/chọn ảnh và chờ ứng dụng xử lý dữ liệu

Bước 6: Bấm vào biểu tượng bên góc phải để lưu ảnh về máy