Mùa hè này, báo Thiếu niên Tiền phong sẽ làm “cầu nối” giúp bạn có cơ hội được tiếp cận với môi trường học tiếng Anh tuyệt vời, mà ở đó bạn sẽ được:

• Tăng cường các kỹ năng tiếng Anh với phương pháp học tập hiện đại, khoa học, sát với trình độ thực tế của từng học sinh.

• Phát triển kĩ năng sống – tư duy.

• Rèn luyện khả năng tự lập trong môi trường mới.

Học tiếng Anh

“Let’s Go!” – Chúng ta lên đường đi “Trại hè tiếng Anh Philppines” nào!

Với mong muốn không chỉ trang bị cho các bạn vốn tiếng Anh chuẩn mà còn giúp các bạn rèn luyện sự tự tin, tính tự lập, khả năng thuyết trình, làm việc nhóm và một sức khỏe tốt, năng động, từ tháng 5/2017, báo TNTP sẽ tổ chức “Trại hè tiếng Anh Philippines” - Một chương trình đặc biệt phù hợp với lứa tuổi từ 6 đến 15 tuổi. Trong thời gian tham gia trại hè, bạn sẽ được rèn luyện toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu để bạn có vốn tiếng Anh nền tảng vững chắc. Các buổi học kèm một thầy một trò sẽ giúp các bạn học theo trình độ và khả năng của mình. Còn những giờ học nhóm là cơ hội để bạn thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh với thầy cô và các bạn khác.

Học tiếng Anh

Buổi học kèm một cô, một trò.

Ngoài những giờ học tiếng Anh, các bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: Bơi lội, cưỡi ngựa, chơi bóng bàn, tennis, bóng rổ, cầu lông, tập thể dục mỗi sáng...; Các hoạt động nghệ thuật như hát, múa, khiêu vũ, học đàn, cảm thụ âm nhạc…; Và cả các chuyến dã ngoại vô cùng thú vị vào cuối tuần để tìm hiểu thiên nhiên, con người và nền văn hóa bản địa đặc sắc của đất nước Philipines.

Học tiếng Anh

Những giờ ngoại khóa vô cùng thú vị!

Không chỉ có học sinh Việt Nam hay Philippines mà cả các bạn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… cũng tham gia trại hè rất đông. Đây là cơ hội tốt để các bạn có thể làm quen với văn hóa các quốc gia.

“Trại hè tiếng Anh Philippines” hè năm 2017 sẽ được chia làm 3 đợt:

- Đợt 1: 28/5/2017.

- Đợt 2: 11/6/2017.

- Đợt 3: 02/7/2017.

Mời các em đăng ký tại:

- Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5, Hòa Mã, Hà Nội.

- Điện thoại liên lạc: 0913528622.