HOT: Sạc điện thoại dát vàng 18k với đầu nam châm cực tiện dụng

Lê Nam
Thiết bị sạc điện thoại kiểu mới này tương thích với mọi loại máy, bạn có thể đặt mua nó ngay lập tức!

Một thiết bị có đầu sạc bằng nam châm, khi sạc chỉ cần đưa cổng sạc của máy đến gần sợi cáp hoặc đưa sợi cáp đến gần cổng sạc, đầu cáp và đuôi adapter sẽ tự động dính với nhau nhờ vào hai cục nam châm cực mạnh ở bên trong.

Quá trình sạc sẽ diễn ra ngay lập tức và có thể sạc nhanh với dòng điện tối đa lên tới 5V/2.4A. Người dùng dễ dàng thao tác cắm sạc bằng một tay trong nhiều tình huống khác nhau, và không cần phải lo ngại đầu dây cáp sẽ bị đứt gẫy vì vô tình giựt mạnh trong lúc tháo sạc khi cần đi gấp!

Tất cả những điều tuyệt vời trên đều có ở ASAP Connect, một loại cáp sạc đi kèm với adapter tích hợp nam châm gắn vào cổng sạc microUSB hoặc Lightning. Adapater nam châm sẽ được gắn luôn vào cổng sạc của máy. Điều đó đồng nghĩ với việc thiết bị này tương thích với mọi dòng điện thoại phổ thông hiện nay.

VIDEO: Giới thiệu sạc điện thoại nam châm ASAP Connect.

Với phát minh này, việc sạc điện thoại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Cáp sạc sẽ không phân biệt cắm theo chiều này, giống như USB-C và Lightning. Thứ hai là thao tác rút gọn, việc cắm hay tháo sạc cũng nhanh gấp đối bình thường vì đã có nam châm tự hút ở hai đầu.

Điều đặc biệt, sức mạnh của sạc nam châm của ASAP Connect  mạnh hơn gấp nhiều lần so với các loại sạc nam châm hiện có trên thị trường. Nhờ đó, cáp và adapter ở đầu máy sẽ tự hút dính cực dễ ở mọi thứ thế mà không cần quan tâm phải canh đúng hướng.

Chân tiếp xúc của ASAP Connect còn được mạ vàng 18K, độ bền cao, chịu được ít nhất là 38.000 lần rút ra, cắm vào. Đầu USB to còn lại cũng được thiết kế đặc biệt để có thể cắm theo chiều nào cũng ổn.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt mua thiết bị này tại địa chỉ đây: https:src="//www.indiegogo.com/projects/asap-connect-the-future-of-usb-cables#/.

Khi đặt mua thành công trên Indiegogo, bạn sẽ được chọn loại adapter dành cho microUSB hoặc Lightning. Riêng loại adapter Lightning có phần chân cắm và phần vỏ được làm liền với nhau thành một khối duy nhất để hạn chế tình trạng nứt gãy đầu áp thường xảy ra trên cáp zin.

Về vấn đề chứng nhận MFI, nhà sản xuất cũng nói rõ ASAP Connect không có MFI vì hiện tại Apple cũng chưa làm cáp nam châm cho iPhone nên không thể cấp chứng nhận MFI cho nó được. Thay vào đó, ASAP Connect dùng đầu Lightning riêng do họ tạo ra có tên là Alpha, tuy không có chứng nhận MFI nhưng nó vẫn tương thích với các máy iOS hiện tại và hỗ trợ sao chép dữ liệu đầy đủ đối với máy Android lẫn iOS.

Đầu sạc nam châm sẽ tự hút lại với nhau.

Không lo đứt dây cáp vì rút sạc gấp gáp nữa.

Đầu cắm cho thiết bị Androi và Apple.

Sức mạnh cực đỉnh của ASAP Connect.

 Nam Phong (tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết HOT: Sạc điện thoại dát vàng 18k với đầu nam châm cực tiện dụng tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Chat GPT đã có thể dùng miễn phí

OpenAI bắt đầu cho phép người dùng truy cập miễn phí vào chatbot ChatGPT mà không cần đăng ký dịch vụ, nhưng sẽ bị giới hạn một số danh mục mà công ty không nêu chi tiết.