Theo thông tin từ Mashable, tính năng mới cho phép người dùng lựa chọn lên tới 10 bức ảnh và kết hợp tất cả những bức ảnh vào một bài đăng duy nhất - cơ bản giống như một album. Vẫn chưa có thông tin chính xác những bài viết như vậy sẽ xuất hiện như thế nào trong cột News feed của người dùng, nhưng một số nguồn tin cho rằng dạng bài đăng cùng nhóm hình ảnh sẽ xuất hiện giống như quảng cáo "băng chuyền" của ứng dụng, trong đó người dùng có thể vuốt xem từng bức ảnh.

Instagram sắp cho phép người dùng chia sẻ nhiều ảnh cùng một lúc 1

Tính năng mới này của Instagram vẫn chưa có phiên bản chính thức dành cho người dùng, nhưng nó hiện đã có phiên bản beta dành cho Android, và nếu thành công, bản cập nhật chính thức của instagram sẽ được phát hành cho cả Android và iOS.

Nếu bạn có phiên bản beta của ứng dụng Android, bạn sẽ thấy khá dễ dàng để đăng tải nhiều hình ảnh. Chỉ cần làm theo các bước bạn thường làm, và nhấn giữ một bức ảnh. Sau đó bạn sẽ có tùy chọn để chọn nhiều ảnh, và thậm chí đăng tải lên video.

Tuy nhiên, với phiên bản Instagram hiện tại, việc tạo ra các bức ảnh cá nhân được chú trọng hơn và do đó, người dùng sẽ "đầu tư" để tạo ra bức ảnh đẹp nhất có thể. Và nếu tính năng đăng tải album ảnh được ra mắt, từng bức ảnh sẽ không còn giữ tầm quan trọng như trước.

Ngoài những thông tin trên, phía công ty vẫn chưa công bố liệu tính năng mới trên sẽ được tích hợp chính thức vào ứng dụng Instagram hay không, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một tính năng đầy hứa hẹn khi phiên bản beta cũng được "chào đón" nồng nhiệt bởi lượng lớn người dùng.

 

Theo Dân Trí