iPhone SE hết sạch hàng sau một ngày mở bán vì giá quá sốc

Huệ Anh
Trên thực tế, người dùng vẫn còn rất yêu thích những chiếc smartphone màn hình 4 inch nên sản phẩm này đã “cháy” sau một ngày mở bán.

Hôm qua, Apple đã mở đợt xả hàng cuối cùng cho chiếc smartphone iPhone SE trên cửa hàng trực tuyến Apple Store. Nhiều người cho rằng smartphone màn hình 4 inch đã quá lỗi thời nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại: iPhone SE chính thức hết hàng sau một ngày mở bán.

Toàn bộ số điện thoại bán ra đều là hàng mới 100%, cấu hình không thay đổi và có mức quá vô cùng hấp dẫn: phiên bản 32GB có giá 249 USD và phiên bản 128 GB có giá 299 USD.

Apple đã khai tử sản phẩm này vào năm ngoái để kích cầu cho những chiếc iPhone đời mới. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhà bán lẻ còn mặt hàng này nên người dùng vẫn có thể tìm mua và sử dụng như một chiếc điện thoại thứ 2.

Nhiều chuyên gia đã nhận định, quyết định khai tử iPhone SE của Apple là sai lầm. Đây là dòng điện thoại có giá phải chăng nhất của họ và được ưa chuộng tại một số thị trường tiềm năng như Ấn Độ. Bởi vậy, quyết định này sẽ khiến Apple thất bại tại quốc gia tỷ dân này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết iPhone SE hết sạch hàng sau một ngày mở bán vì giá quá sốc tại chuyên mục Hi-Tech của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Hi-Tech khác

Samsung chuẩn bị tung kính thông minh Galaxy AI

Samsung được cho là đang hoàn tất những bước cuối cùng để ra mắt kính thông minh Galaxy AI vào nửa cuối năm nay, đánh dấu bước đi mới trong chiến lược phát triển hệ sinh thái thực tế tăng cường thế hệ mới.

Có thể chặn hoàn toàn YouTube Shorts bằng một thiết lập đơn giản

Người dùng YouTube hiện đã có thể tắt hoàn toàn Shorts nhờ tính năng giới hạn thời gian xem xuống 0 phút, vừa được triển khai rộng rãi trên Android và iOS từ ngày 15/4. Đây được xem là bước đi mạnh tay nhằm giúp kiểm soát thời gian sử dụng và giảm tiếp xúc với nội dung video ngắn.

iPhone 18 Pro lộ diện màu đỏ rượu vang mới

Apple được cho là sẽ làm mới bảng màu trên dòng iPhone 18 Pro khi bổ sung phiên bản đỏ rượu vang Dark Cherry, thay thế tông cam nổi bật của thế hệ trước, theo các nguồn tin từ chuỗi cung ứng.

Galaxy Z Fold 8 lộ diện loạt nâng cấp mạnh

Những thông tin rò rỉ mới về Samsung Galaxy Z Fold 8 cho thấy Samsung đang chuẩn bị một bước đi đáng chú ý, với nhiều nâng cấp phần cứng nhưng vẫn giữ mức giá khởi điểm gần như không đổi.