Theo ấn phẩm The Elec có trụ sở tại Hàn Quốc, iPhone XR 2019 sẽ có pin dung lượng 3,110mAh, lớn hơn pin 2.942mAh. Mặc dù đây chỉ có dung lượng tăng khoảng 5% so với người tiền nhiệm iPhone XR, nhưng iPhone XR 2019 dự kiến sẽ là điện thoại Apple có thời lượng pin tốt nhất nhờ kết hợp với bộ xử lý Apple A13 được xây dựng trên tiến trình 7nm tiết kiệm năng lượng hơn.

iPhone XR 2019 có thể là điện thoại có thời lượng pin tốt nhất của Apple 1

Ngoài ra báo cáo này còn cho biết công ty ATL (Amperex) của Trung Quốc sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất pin cho thế hệ iPhone XR2.

Còn theo các báo cáo trước đây, iPhone XR 2019 dự kiến vẫn sử dụng màn hình “tai thỏ” nhưng sẽ được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau, với các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình vuông độc đáo. Cụm camera này dự kiến sẽ gồm cảm biến góc tiêu chuẩn và camera tele cho khả năng zoom quang học 2x như chiếc iPhone XS hiện tại. 

 iPhone XR 2019 dự kiến vẫn sử dụng màn hình LCD kích thước 6.1 inch, có kích thước thân máy 150.9 x 76.1 x 7.8mm.

Theo Bloomberg, thế hệ iPhone mới sẽ được trang bị sạc không dây hai chiều, cho phép người dùng sạc phụ kiện chỉ bằng cách đặt lên mặt lưng thiết bị. Ngoài ra, máy sẽ hỗ trợ tính năng Dual Bluetooth giúp kết nối và truyền nhạc tới hai bộ tai nghe AirPods cùng lúc.