Caviar là một hãng chuyên “độ” lại các thiết bị điện tử thành hàng xa xỉ phẩm, bằng cách thay cho chúng bộ vỏ từ kim loại quý như vàng, sợi carbon hay đính kim cương.

Ngay sau khi Apple trình làng bộ 3 siêu phẩm iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XR, hãng Caviar cũng bày bán bộ sưu tập iPhone XS Maximum bao gồm những chiếc iPhone XS Max bản 512GB với những biến tấu ấn tượng.

Mặt lưng điện thoại được chế tác bằng vàng nguyên chất.

Chiếc iPhone XS Max đắt nhất trong bộ sưu tập lên tới 15.340 USD (tương đương 365 triệu đồng). Nó có phần khung được làm bằng vàng nguyên chất và chỉ có duy nhất một chiếc. Được biết, hãng đã dùng tới 150 gram vàng để phủ kín mặt lưng và đây cũng là số lượng vàng lớn nhất mà hãng này từng sử dụng để làm vỏ một chiếc smartphone.

Caviar sử dụng tới 150 gram vàng.

Nếu phiên bản nói trên nằm ngoài tầm với thì bạn có thể lựa chọn chiếc iPhone XS Max màu đen, trang trí với 400 viên kim cương tinh xảo. Giá bán của nó là 9890 USD (235 triệu đồng). Ngoài ra, Caviar cũng có một phiên bản nữa rẻ hơn với phần khung máy làm bằng titan (5500 USD) và khung bằng sợi carbon (5200 USD).

iPhone XS Max thêm phần nổi bật với 400 viên kim cương lấp lánh