Nếu bạn dùng Internet, chắc chắn bạn đã rất quen thuộc với Google. Có câu "Có gì không biết thì tra Google", mọi thông tin muốn biết, chúng ta đều có thể tìm kiếm trên công cụ này.

 - Ảnh 7

Nhưng có thể bạn không biết, ngoài chức năng tìm kiếm, Google còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị khác. Cùng khám phá nhé!

Khi gõ cụm từ khoá "tilt" vào khung tìm kiếm, kết quả chúng ta nhận lại được là gì? 

Thực tế, khi gõ cụm từ khoá trên lên Google, bạn sẽ nhận được một trang kết quả lệch hẳn sang một bên.

 - Ảnh 7

Nếu bạn muốn nghe những âm thanh đến từ tựa game Mario "thần thánh" của tuổi thơ, bạn có thể gõ cụm từ khóa "Super Mario Bros." Khi nhập cụm từ khoá này, Goolge sẽ đưa chúng ta đến một trang kết quả với một box giới thiệu trò chơi nằm bên phải màn hình, bạn sẽ thấy một hình hộp nhỏ có dấu chấm hỏi bên trong, bấm vào để thấy điều kỳ diệu nhé!

 - Ảnh 7

Khi nhập từ khoá "flip a coin" thì kết quả trả về là kết quả của trò tung đồng xu, nếu lỡ may bạn chẳng có "hiện vật" thì Google sẽ vui lòng giúp đỡ.

 - Ảnh 7

Nếu đã quá chán với giao diện Google hiện tại, bạn hoàn toàn có thể trở về với giao diện cổ điển năm 1998 bằng cách gõ cụm từ khoá: "Google In 1998".

 - Ảnh 7

Hỏi xem Google có sập hay không bằng cụm từ "Is Google Down", bạn sẽ luôn luôn nhận lại một câu trả lời duy nhất, đó là "No".

 - Ảnh 7

Trò chơi cứu rỗi cuộc đời chúng ta mỗi khi mất mạng có tên là T-Rex Run.

Trò chơi khủng long siêu lý thú mỗi khi mất mạng bạn vẫn hay chơi 
Trò chơi khủng long siêu lý thú mỗi khi mất mạng bạn vẫn hay chơi