Theo thông tin từ Arriang News, Samsung đã quyết định phân bố 20.000- 30.000 chiếc Galaxy Fold cho thị trường Hàn Quốc trong đợt mở bán thứ 2. Rất có thể, từ hiệu ứng của đợt đặt hàng lần 1 mà hơn 20.000 thiết bị sẽ tiếp tục được người tiêu dùng quan tâm và đặt mua trong đợt mới này.

Sự quan tâm của người tiêu dùng đối với Galaxy Fold là không còn nghi ngờ gì nữa. Đặc biệt là sau khi thiết bị bị trì hoãn phát hành hồi tháng Tư do các yếu tố lỗi kĩ thuật.

Tại Hàn Quốc, chỉ có biến thể 5G của Galaxy Fold được bán ra với mức giá 2000 USD nên đây không phải là một trở ngại quá lớn với người tiêu dùng trong nước. Hơn nữa, Galaxy Fold không giống với bất kì thứ gì khác trên thị trường vì khả năng “biến đổi như thần” của nó. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi ai đó lấy ra từ túi của họ một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng lại có thể mở ra thành một chiếc máy tính bảng 7,3 inch.

Nổi tiếng trong nước là thế những chúng ta vẫn cần quan đến số liệu bán hàng mà công ty sẽ có được ở thị trường quốc tế. Hiện Samsung Galaxy Fold đã có sẵn ở một số nước châu Âu và sẽ được mở bán ở Mỹ vào ngày 27/9 tới.

Samsung dự kiến sẽ xuất xưởng khoảng 1 triệu thiết bị trên toàn thế giới trong lần mở bán đầu tiên này và có thể sẽ bán hết tất cả mặc dù điều đó có thể không diễn ra nhanh chóng như ở thị trường Hàn Quốc.