Làm chiếc bánh gato iPhone nặng 230 kg để... đè nát

Lê Nam
Một người dùng Youtube có tài khoản TechRax, nổi tiếng với những màn tra tấn iPhone tiếp tục tung ra một video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

TechRax đã đặt cho mình một chiếc bánh sinh nhật nặng tới gần 230 kg, với hình dáng của chiếc iPhone chỉ để nhảy lên và làm nát bét chiếc bánh. 

Chiếc bánh gato hình chiếc iPhone nặng khoảng 230 kg được làm ra chỉ để... đè nát!

Trong video, chiếc iPhone của TechRax được làm khá kì công, các biểu tượng ứng dụng cũng được làm đâu ra đấy. Hệ thống loa, camera trước hay nút Home cũng xuất hiện chi tiết.

Như thường lệ, chỉ sau vài ngày đăng tải, video của anh đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem, gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Thực chất, anh chàng chuyên làm những video có nội dung có phần nhảm nhí này không phải chỉ... mua vui đơn thuần. TechRax chính là một youtube-er và anh muốn phát triển kênh cá nhân riêng của mình nhờ những video đó. Sau hàng trăm sản phẩm ấn tượng từ khi ra mắt, có lẽ TechRax đang ngày một cạn kiệt ý tưởng. Thậm chí, nhiều người còn chê bai rằng, chẳng có gì vui khi mang đồ ăn ra làm trò đùa và để giải trí như thế này. 

Toàn bộ chiếc iPhone khổng lồ đều được làm từ bánh gato.

Kết cục cuối cùng của chiếc bánh gato nặng hơn 200 kg này! 

 

Video phá hoại chiếc bánh gato hình iPhone khổng lồ. Nguồn: TechRax

Nam Phong

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Làm chiếc bánh gato iPhone nặng 230 kg để... đè nát tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác