Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn và hội bạn không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm

Lại Ninh
Tuy chơi rất thân với nhau nhưng giữa Linh Ngọc Đàm với Quang Cuốn và hội streamer lại có những sở thích trái ngược, điển hình như việc ăn bánh Trung thu nhân thập cẩm.

Câu chuyện bánh Trung thu nhân thập cẩm có lẽ là đề tài muôn thuở của CĐM. Có người rất mê mẩn loại nhân này nhưng cũng có người lại cho rằng rất khó ăn và nhanh ngán. Và hội streamer cũng không hề ngoại lệ. Mới đây, họ còn chính thức “khẩu chiến” với nhau trên MXH vì không có cùng sở thích.

Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm - Ảnh 7
Bánh Trung thu nhân thập cẩm là chủ đề được rất nhiều người bàn luận.

Cụ thể, Linh Ngọc Đàm là một người rất thích ăn bánh Trung thu nhân thập cẩm vì cô thấy rất ngon, dễ ăn. Có thể coi đó là “chân ái” của Linh Ngọc Đàm. Tuy nhiên, những người bạn thân của cô là Duy Nhỏ hay Quang Cuốn lại không hề thích điều này. Thế là tình chị em “rạn nứt” bắt đầu  từ đây.

Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm - Ảnh 9
Linh Ngọc Đàm rất mê bánh Trung thu nhân thập cẩm.

Mọi chuyện được bắt đầu kể từ bài đăng của Quang Cuốn trên trang cá nhân với nội dung: “Triệu hồi team anti nhân bánh Trung thu thập cẩm”. Chỉ đăng lên sau vài phút, bài đăng của Quang Cuốn ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ CĐM. Có tới gần 2 nghìn lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ ở bài viết của anh.

Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm - Ảnh 6
Quang Cuốn đăng hẳn bài viết lên trang cá nhân.

Thế là Linh Ngọc Đàm ngay lập tức xuất hiện, đứng về phe thích bánh Trung thu nhân thập cẩm và đòi ra ở riêng vì rất nhiều người bạn của cô như Duy Nhỏ hay Xoài Non đều không về phe mình.

Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm - Ảnh 12
Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn và Duy Nhỏ không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm.
Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm - Ảnh 4
Xoài  Non cũng về team Quang Cuốn.
Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm - Ảnh 3
Lại còn thêm cả Duy Nhỏ.

Đặc biệt, Linh Ngọc Đàm còn đăng hẳn bài viết: “Mình rất ức chế khi Quang Cuốn xỉa xói bánh Trung thu nhân thập cẩm của mình và mình càng buồn hơn khi những người trong nhà đồng tình với điều đó. Nhân thập cẩm muôn năm."

Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm - Ảnh 11
Linh Ngọc Đàm rất giận dỗi rồi đây này.
Linh Ngọc Đàm đòi ra ở riêng vì Quang Cuốn không chung sở thích bánh Trung thu nhân thập cẩm - Ảnh 13
Bạn trai của cô cũng không chung sở thích.

Hiện tại phe không thích nhân thập cẩm vẫn đang chiếm số lượng áp đảo nhưng có thể thấy Linh Ngọc Đàm vẫn cương quyết bảo vệ sở thích cá nhân. Nhưng có vẻ đây cũng chỉ là những lời trêu đùa hài hước của hội streamer để những ngày ở nhà không nhàm chán. Bởi dù thích nhân thập cẩm hay không thì đó cũng chỉ là khẩu vị của từng người, không thể phủ nhận được rằng bánh Trung thu rất ngon và luôn và thứ quà đáng quý mỗi dịp rằm tháng 8. Gần như nhà nào cũng sẽ mua khoảng 2-4 cái để được nếm thử vị. Cùng với đó, nhiều người còn tặng bánh cho người thân và bạn bè như một sự tri ân vào ngày đặc biệt này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Hành trình tìm mật của "chị Ong cam"

Bạn nhỏ nào cũng biết đến bài hát về “Chị Ong nâu nâu nâu nâu” và bây giờ, chúng mình lại có “chị Ong cam cam cam cam” rất dễ thương trên sân khấu âm nhạc.

Món ăn đá quý cực kỳ tinh tế

“Sanfang Qixiang” hay “Ba làn bảy ngõ” ở Phúc Kiến, Trung Quốc là một khu di tích lịch sử được hình thành trong giai đoạn 266-429 thời nhà Tần.

"Bông hồng lai" xinh đẹp

Vượt qua các đối thủ nặng ký, nữ ca sĩ Nancy Jewel Mcdonie (thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc: Momoland) đã xuất sắc đứng thứ hạng cao nhất trong Top 100 gương mặt phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2023 do tạp chí TC Candeler - chuyên trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ - bình chọn.