Mới đây, Ben Geskin – một leaker nổi tiếng đã đăng tải hình ảnh một thiết bị điện thoại và ghi nội dung là: "Galaxy S10/S10 Plus tuyệt đẹp sắp xuất hiện".

Lộ ảnh Samsung Galaxy S10 và S10 Plus: Hàng triệu người mất hứng bởi cú lừa ngoạn mục 1

Đặc biệt, hình ảnh này lại vô tình trùng khớp với hình ảnh được tìm thấy trong phần cài đặt giao diện tối của Android 9 Pie beta 3 trên Galaxy Note 9. Tiếp đó, phần màn hình lại khớp với hình ảnh một tấm kính cường lực bị rò rỉ trước đó khiến người dùng vui mừng cho rằng Samsung sắp có một smartphone mang tính đột phá.

Lộ ảnh Samsung Galaxy S10 và S10 Plus: Hàng triệu người mất hứng bởi cú lừa ngoạn mục 2

Lộ ảnh Samsung Galaxy S10 và S10 Plus: Hàng triệu người mất hứng bởi cú lừa ngoạn mục 3

Lộ ảnh Samsung Galaxy S10 và S10 Plus: Hàng triệu người mất hứng bởi cú lừa ngoạn mục 4

Tiết lộ này được nhiều người tin tưởng bởi chuyện Samsung "vô tình tiết lộ" thiết kế của các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S của mình không phải là lạ. Người ta từng phát hiện ra hình ảnh thiết kế của Galaxy S8 trong bản Android Nougat beta trên Galaxy S7; hình ảnh thiết kế của Galaxy S9 trong bản Android Oreo beta trên Galaxy S8. Thế nên hình ảnh thiết kế Galaxy S10 xuất hiện trong bản Android Pie beta trên Galaxy S9 cũng là điều hợp lý.

Lộ ảnh Samsung Galaxy S10 và S10 Plus: Hàng triệu người mất hứng bởi cú lừa ngoạn mục 5

Thiết kế tinh tế khiến nhiều người hào hứng

Cụ thể, Galaxy S10 và S10 Plus sẽ có màn hình tràn viền và chỉ xuất hiện duy nhất một lỗ camera. Nhờ vậy, diện tích màn hình được tăng lên đáng kể và tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm. Khi nhìn ở cạnh máy sẽ chỉ còn sự hiện diện của nút nguồn. Tức là Samsung đã loại bỏ nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby từng khiến người dùng khó chịu trên phiên bản Galaxy S8 và S9.

Lộ ảnh Samsung Galaxy S10 và S10 Plus: Hàng triệu người mất hứng bởi cú lừa ngoạn mục 6

Oppo Find X đã bị "đính" thêm một lỗ camera để trở thành Galaxy S10/S10 Plus

Thế nhưng, đây chỉ là một cú lừa của Ben Geskin mà thôi. Hình ảnh này là chiếc điện thoại Oppo Find X được chỉnh sửa và “đính” thêm một lỗ camera trước.

Hiện tại, Samsung chưa lên tiếng về thiết kế của siêu phẩm sắp ra mắt. Tuy nhiên, khá nhiều người mong muốn diện mạo thực sự của Galaxy S10 và S10 Plus sẽ tương tự như phiên bản của Ben Geskin.