Lộ diện thiết kế Google Pixel XL (2017) với viền bezel siêu mỏng

ctv05
Nối tiếp thành công của phiên bản Pixel năm 2016, nhà sản xuất hãng Google sẽ cho ra mắt đồng thời 2 mẫu điện thoại. Một mẫu Pixel có kích thước 5 inch và một mẫu còn lại có kích thước lớn hơn với tên gọi là “Taimen”.

Theo Android Police, mẫu Taimen hay Google Pixel XL sắp ra mắt được sản xuất bởi LG, có kích thước khoảng 6 inch và thiết kế của nó cũng tương tự như kết xuất đồ họa của mô hình dưới đây. Android Police cũng khẳng định mô hình này cho thấy rõ nét nhất thiết kế tổng quan của chiếc Pixel XL dù cho có thể hơi khác so với hình ảnh của nhà sản xuất.

Nhìn bề ngoài, chiếc điện thoại này có tỉ lệ diện mạo là 2:1 và viền bezel khá mỏng xung quanh. Màn hình phẳng 6 inch có lớp kính bao bọc uốn cong về 2 bên của điện thoại.

Mẫu concept Google Pixel XL 2017

Ở phần lưng của Taimen còn có một lớp kính ở đỉnh kèm theo một camera đơn thông thường tương tự như 2 mẫu Pixel và Pixel XL 2016 đang  sử dụng.Tuy nhiên, ở thiết bị mới này, cảm biến vân tay sẽ được đặt ở bên dưới chứ không còn bên trong lớp kính nêu trên nữa.

Một điều thú vị nữa cũng được Android Police tiết lộ: Nếu bạn còn nhớ mẫu U11 của HTC cùng với tính năng Edge Sense độc đáo xuất hiện trên chiếc điện thoại cách đây vài tháng thì ở phiên bản Pixel lần này cũng có tính năng tương tự như vậy. Điều này vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng, với cảm ứng cạnh, bạn có thể thao tác với phần cạnh của điện thoại để thực hiện các chức năng khác nhau. Hơn nữa, với người trợ lí ảo của mình – Google Assistant sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng nhiều.

HTC U11 với tính năng Edge Sense

Nhìn chung, mẫu Pixel Xl sắp ra mắt trong năm nay sẽ là đối thủ cạnh tranh cùng với những Samsung Galaxy Ss8, LG G6 và cả iPhone 8 sắp tới. Chiếc điện thoại này được mong đợi là thiết kế hoàn hảo nhất trong năm của Google và tấn công mạnh mẽ vào thị trường công nghệ.

 

 

Trung Chiến (Dịch)

Theo Phone Arena

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện thiết kế Google Pixel XL (2017) với viền bezel siêu mỏng tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác