Nhằm kỷ niệm 25 năm  ra đời bộ sách kinh dị thiếu nhi của nhà văn R.L.Stine, nhà xuất bản IDW sẽ xuất bản bộ truyện tranh với tập đầu tiên mang tựa đề "Goosebumps: Monsters at Midnight" vào tháng 10/2017.

Loạt sách kinh dị ‘Goosebumps’ sẽ có phiên bản truyện tranh 1

Cuốn truyện tranh "Goosebumps: Monsters at Midnight" sẽ ra mắt vào Halloween 2017.

Trong đó Goosebumps là tập hợp hàng trăm mẩu chuyện về những loại quái vật, ma quỷ khác nhau mà R.L.Stine tạo ra bằng trí tưởng tượng phong phú của mình. Kể từ tập đầu tiên của bộ truyện là "Chào mừng đến với ngôi nhà chết" viết năm 1992, trong vòng 5 năm, R.L.Stine đã viết thêm 60 tập truyện khác nhau. Loạt sách Goosebumps đến nay đã được dịch ra hơn 32 ngôn ngữ và bán được hơn 350 triệu bản trên toàn thế giới.R.L. Stine được mệnh danh là “Stephen King của văn học thiếu nhi” với hàng trăm cuốn tiểu thuyết kinh dị dành cho thiếu nhi bao gồm các bộ sách Fear Street, Goosebumps, Rotten School, Mostly Ghostly và The Nightmare Room.

"Monsters at Midnight" là tập đầu tiên trong bộ 3 cuốn lấy cảm hứng từ các câu chuyện trong Goosebumps: Horrorland. Cuốn sách sẽ được viết lời bởi Jeremy Lambert (tác giả của Attack on Titan Anthology) và minh họa bởi Chris Fenoglio (tác giả của X-Files: Origins).

Loạt sách kinh dị ‘Goosebumps’ sẽ có phiên bản truyện tranh 2

Tạo hình các nhân vật trong Monsters at Midnight.

Chia sẻ về việc không chấp bút cho phiên bản truyện tranh, R.L. Stine tiết lộ gần đây ông đang bận tham gia một dự án khác với bộ truyện tranh đầu tay Man-Thing viết cho hãng Marvel. Tập 1 của bộ sách Man-Thing đã ra mắt vào tháng 3 năm nay.Monsters at Midnight kể lại cuộc phiêu lưu của hai chị em Mia và Ginny khi phải trải qua kỳ nghỉ hè buồn chán tại căn nhà của bà ngoại. Mọi thứ trở nên điên cuồng khi hai chị em bước vào một hiệu sách cũ kỹ là cánh cửa dẫn đến khu công viên giải trí mang tên Horrorland. Họ phải tìm cách thoát ra ngoài nếu không muốn bỏ mạng lại tại vùng đất ma quái với con rối Slappy đáng sợ.

Loạt sách kinh dị ‘Goosebumps’ sẽ có phiên bản truyện tranh 3

R.L. Stine chuyển sang thể loại truyện tranh với tác phẩm đầu tay Man-Thing.

"Goosebumps: Monsters at Midnight" sẽ chính thức phát hành vào ngày 25/10/2017 dành tặng cho độc giả một mùa Halloween đáng nhớ.

Theo Zing.vn