Loạt siêu xe do YouTuber Việt chế tạo được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi

Trà Chank
Có thể nói khả năng của những YouTuber Việt Nam là vô hạn, bằng chứng là những chiếc siêu xe bản sao vô cùng đẳng cấp này.

Mới đây, 2 kênh YouTube của Việt Nam đã vinh dự được báo chí quốc tế liên tục nhắc đến khi họ thành công cho ra đời những chiếc siêu xe tự chế vô cùng ấn tượng. Đây là một thông tin rất đáng tự hào đối với người Việt Nam nói chung và cộng đồng đam mê xe trong nước nói riêng.

Loạt siêu xe do YouTuber Việt chế tạo được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi - Ảnh 1

Cụ thể, tờ Daily Mail đã đăng tải thông tin và đoạn clip một nhóm bạn trẻ ở Quảng Ninh (chủ kênh Nhết TV) chế tạo thành công chiếc xe hơi có ngoại hình giống với siêu xe Bugatti Chiron, đáng nói chiếc xe này còn có thể hoạt động được.

Loạt siêu xe do YouTuber Việt chế tạo được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi - Ảnh 2

Theo chia sẻ từ tác giả trong clip, họ đã chuẩn bị và thực hiện hoàn thiện chiếc xe này trong vòng 1 năm. Để bản sao của xe Bugatti Chiron sở hữu ngoại hình giống hàng thật và có thể chạy được nhóm bạn trẻ đã bỏ rất nhiều công sức nghiên cứu và thực hiện.

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế, các thành viên Nhết TV bắt tay vào thực hiện. Đầu thiên là hàn khung xe bằng thép, tiếp đó dùng đất sét để định hình vỏ xe. Trước khi vào xưởng sơn, nhóm đã hoàn thiện mọi nội thất trong xe, cả động cơ cũng được chú trọng tỉ mỉ.

Loạt siêu xe do YouTuber Việt chế tạo được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi - Ảnh 3

 

Loạt siêu xe do YouTuber Việt chế tạo được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi - Ảnh 1

Clip ghi lại hành trình hoàn thiện chiếc siêu xe của Nhết TV hiện tại đã thu về gần 10 triệu lượt xem và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trong nước và quốc tế. Được biết đây không phải chiếc siêu xe đầu tiên mà nhóm trình làng, trước đó các thành viên của Nhết TV cũng đã ra mắt người hâm mộ siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản "made in Việt Nam".

Tuy nhiên chiếc  Lamborghini Aventador  khi ấy chưa được đầu tư kỹ lưỡng như chiếc xe Bugatti Chiron. Thay vì dùng khung thép để làm vỏ xe, chiếc Lamborghini  Aventador lại được tạo nên từ bìa carton. Chiếc xe này cũng có thể lăn bánh, được Nhết TV đã chạy thử nghiệm khắp làng.

Loạt siêu xe do YouTuber Việt chế tạo được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi - Ảnh 1

Ngoài 2 chiếc xe hơi đặc biệt này, Việt Nam cũng có một siêu xe tự chế đẳng cấp khác được báo chí nước ngoài đưa tin khen ngợi. Đó là chiếc xe Lamborghini Sian Roaster phiên bản gỗ của người đàn ông sinh năm 1991 đến từ Bắc Ninh. Chiếc xe có đầy đủ tính năng và có thể chạy bằng điện. Ngay khi ra mắt, siêu xe này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông trong và ngoài nước. Trang Gadgets nhận xét: "Chiếc xe có vẻ ngoài nguyên bản tuyệt đẹp nhưng được làm bằng gỗ, kiểu dáng bắt mắt và độ sắc nét tuyệt vời. Đoạn video dài 15 phút cho thấy công sức và thời gian mà người đàn ông đã bỏ ra để tạo nên chiếc xe thể thao mini độc đáo này."

Loạt siêu xe do YouTuber Việt chế tạo được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi - Ảnh 3
Loạt siêu xe do YouTuber Việt chế tạo được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi - Ảnh 2

Quả thực người Việt Nam của chúng ta vô cùng tài hoa, bằng những nguyên liệu sẵn và trí thông minh nhạy bén đã có thể tự thiết kế lại, hoàn thiện được những bản sao đặc biệt của hàng loạt siêu xe đẳng cấp thế giới. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Loạt siêu xe do YouTuber Việt chế tạo được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi tại chuyên mục Ăn-Chơi của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Ăn-Chơi khác

Kỳ lạ bộ tộc “người cá”

Tộc người Bajau sinh sống trên các vùng biển ở khu vực Đông Nam Á. Họ nổi tiếng với khả năng bơi lặn chẳng kém “người cá” trong truyền thuyết.

Động vật có sức mạnh đáng nể

Một người khỏe mạnh có thể nâng vật nặng gấp 1,5 lần trọng lượng cơ thể mình. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa là gì khi so sánh với những loài động vật mạnh nhất bên ngoài thế giới tự nhiên.