Samsung Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 là một trong số những chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay. Sở hữu  màn hình Dynamic AMOLED tuyệt đẹp. Nó bao phủ gần như toàn bộ mặt trước của smartphone, kéo dài ra các cạnh và uốn cong sang hai bên. Ngoài ra, màn hình sắc nét với chứng nhận HDR10 +, độ phân giải cực cao và giảm ánh sáng xanh.

Iphone XS

 Là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị chip 7nm,một bước tiến lớn về hiệu năng so với các “đối thủ”. Iphone XS sở hữu iOS 12 rất thông minh, với trí thông minh nhân tạo cung cấp nhiều tính năng mới. Điều đặc biệt ở Iphone XS đó là chất lượng camera với dải nhạy sáng và ảnh chụp vào ban đêm. Video 4K trên dòng iPhone XS cũng là một trong những video tuyệt vời nhất trên điện thoại.

Pixel 3

 

Được trang bị hệ thống camera nằm trong top camera phone tốt nhất hiện nay. Pixel 3 có kích thước nhỏ gọn đáng ngạc nhiên, không giống như Pixel XL, sản phẩm không có “tai thỏ” và trông cân xứng hơn nhiều.

Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 hiện là mẫu smartphone Android tốt nhất mà Samsung phát hành. Với màn hình Super AMOLED lớn cỡ 6,4 inch, bộ nhớ trong từ 128GB và viên pin với dung lượng 4.000mAh, đảm bảo thời lượng pin dài. Đặc biệt là chiếc bút  S-Pen mà không phải chiếc điện thoại nào cũng sở hữu.

OnePlus 7 Pro

OnePlus 7 Pro được trang bị một màn hình tràn cạnh với kích thước 6.67 inch với diện tích sử dụng được là 6.46 inch , sử dụng tấm nền AMOLED. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị chip nhớ UFS 3.0, cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh. Về thiết kế, chiếc điện thoại này sở hữu một thiết kế màn hình không “tai thỏ”, “giọt nước” hay “nốt ruồi” do sử dụng mô-đun camera “thò thụt”.

Samsung Galaxy S10e

Galaxy S10e có thể coi là bất ngờ thú vị Samsung mang đến đầu năm 2019. Nó đem lại cho người dùng trải nghiệm cầm gọn gàng và chắc chắn với thiết kể nhỏ gọn. Phiên bản Galaxy S10e bán tại Việt Nam còn được trang bị chip xử lý Exynos 9820 với 8 nhân, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, tương đương với Galaxy S10 và S10.