Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô

Hà Chi
Nhân ngày 20/11, thieunien.vn tặng bạn những lời chúc bằng tiếng Anh mà có thể gửi tới thầy cô của mình.

20/11 là Ngày Nhà giáo Việt Nam, để tri ân thầy cô giáo - những người đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Thầy cô giáo cũng được coi là những người cha, mẹ thứ hai của chúng ta. Thieunien.vn sẽ tặng bạn những lời chúc bằng tiếng Anh để gửi tới thầy cô để thay lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay 

- To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!

(Gửi tới người thầy vĩ đại nhất, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Em cảm ơn thầy cô vì tất cả mọi thứ!)

- I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

(Em thực sự biết ơn vì tôi đã gặp được người thầy – người đã truyền cho em cảm hứng, động lực và giúp em phát triển khả năng của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam)

- On November 20th, I wish teachers good health and success!

(Nhân ngày 20/11, em chúc thầy/ cô luôn khỏe mạnh và thành công!)

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô - Ảnh 1

- Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!

(Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)

- I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

(Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô - Ảnh 2

- On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to thank you for infusing me with valuable knowledge. Wish the teacher was always as young and enthusiastic as they are now!

(Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin cảm ơn thầy/ cô đã dạy cho em nhiều kiến thức vô giá. Mong thầy/ cô sẽ luôn tươi trẻ và tràn đầy nhiệt huyết như bây giờ)

- Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy 11/20 teachers!

(Sự cống hiến của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam)

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô - Ảnh 3

- Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever.

(Thưa thầy/cô, không chỉ có 20/11 em mới nhớ về thầy/cô. Đối với em, ngày nào cũng là 20/11. Em chúc thầy/ cô sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc)

- Thank you teacher for loving us like a mother. Wishing your teacher 20/11 a beautiful, good job and always loved by students!

(Cảm ơn cô đã yêu thương chúng em như mẹ ruột. Chúc cô ngày 20/11 luôn xinh đẹp, thành công và được nhiều học sinh yêu mến!)

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô - Ảnh 4

- Dear teacher, thanks for supporting and endlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teacher’s Day!”

(Cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!)

- I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart”

(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy)

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô - Ảnh 5

- Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day!!! A good teacher is like a  candle. It consumes itself to light the way for others

(Em chúc thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy tốt giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho chúng em)

- We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!! 

( Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới thầy cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người)

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô - Ảnh 6

- Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!

(Nếu không có thầy cô chúng em đã lầm đường, lạc lối. Cám ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hướng cho chúng em để chúng em có thể được như ngày hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!)

- Thank you for teaching us how to read and write. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers always success and happiness!

(Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em cách đọc, cách viết và nhiều điều hay. Nhân ngày 20-11, em kính chúc các thầy cô giáo luôn thành công và hạnh phúc!)

- To my dearest Teacher

For your patience and caring

For your warm words and sharing

I just want to say thank you

Happy teacher's day!

(Gửi tới thầy/cô yêu quý của em!

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn vì sự kiên nhẫn, chu đáo, những câu nói và sự sẻ chia ấm áp của thầy/cô.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!)

- The best teachers don’t give you the answer, they spark within you the desire to find the answer yourself. Happy Teachers Day!

(Các giáo viên giỏi nhất không đưa cho bạn câu trả lời, họ giúp bạn tự mình tìm ra câu trả lời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!)

- You are a hero in my book. Happy Teachers’ Day!

(Thầy/cô là anh hùng trong cuốn sách của em. Chúc mừng ngày nhà giáo!)

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô - Ảnh 7

- Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best.

(Chúc thầy/ cô vui vẻ và hạnh phúc, thầy/ cô là một giáo viên tuyệt vời, và xứng đáng với những điều tốt nhất)

- Sending my love and warmth to you. You have not only been the best teacher but also a friend, philosopher. May you have a memorable Teachers Day.

(Gửi tình yêu và sự ấm áp của em đến thầy/ cô. Thầy/ cô không chỉ là một người thầy tuyệt vời mà còn là bạn, là người dưỡng dục và dẫn dắt em. Mong thầy/ cô sẽ có ngày kỉ niệm nhà giáo đáng nhớ!)

Trên đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh mà thieunien.vn gửi tặng bạn! Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô của mình, bạn nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô tại chuyên mục Học đường của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Học đường khác

Học sinh tìm hiểu Thủ đô Hà Nội qua những trang sách

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4), cô và trò trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức Ngày hội tuyên truyền và giới thiệu sách với chủ đề "Phát huy hào khí Thăng Long - Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến - Văn minh - Hiện đại" và Hội thi tổ chức “Hội thi trưng bày và giới thiệu sách”.

Aerobic lấp lánh ánh vàng

Đội tuyển Aerobic trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội đã xuất sắc giành 2 Huy chương Vàng tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận lần thứ X năm 2024.