Trong lần trở lại lần này, chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 đã khoe trọn nhiều cải tiến độc đáo. Đánh thẳng vào phần thị giác, nó khiến người xem không ngừng ồ lên bởi giao diện chuyển động cực ảo diệu, kỳ bí và vui mắt.

Sự kết hợp cực ảo của các nguyên tố tự nhiên như lửa, nước

Bên cạnh đó, viền màn hình mỏng với các cạnh bo tròn giúp kích thước màn tăng 30% cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn. Giao diện người dùng (UI) cũng được làm mới với 8 complication (hiển thị thông tin của app trên giao diện xem giờ của đồng hồ). Dù với màn hình lớn hơn, thiết bị lại có trọng lượng nhẹ, mỏng hơn so với Apple Watch Series 3.

Dung lượng pin đảm bảo sử dụng được 18 tiếng mỗi ngày

Có sắc mà cũng có cả hương, Apple Watch không chỉ đẹp về hình thức và còn sáng giá về cả “nội dung”. Đồng hồ thông minh có nhiều cải tiến mạnh mẽ về tốc độ, chất lượng âm thanh và đặc biệt là tính năng theo dõi sức khỏe.

Cụ thể, thiết bị có thể phát hiện người dùng té ngã và tự động gọi cấp cứu nếu họ không cử động sau một phút. Apple Watch Series 4 cũng có khả năng theo dõi nhịp tim siêu đỉnh. Hễ người dùng có dấu hiệu bất thường, chiếc đồng hồ sẽ kêu liên tục giúp mọi người đều có thể nhận biết.

Theo thông tin từ Apple, họ đã được chứng nhận từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ để sử dụng Apple Watch như một thiết bị y tế.

Người dùng có thể đặt trước thiết bị từ ngày 14/9. Sản phẩm sẽ lên kệ ngày 21/9 giá bán lần lượt là 399 USD cho phiên bản GPS và 499 USD với bản LTE. Apple Watch Series 3 được giảm giá xuống còn 279 USD cho bản tiêu chuẩn.