Trái cây và rau củ quả ngoài để ăn thì người ta còn dùng chúng để sáng tạo ra nhiều loại nghệ thuật như mô hình độc đáo hay nghệ thuật sắp xếp màu sắc rất đặc sắc. Ngoài ra, chúng cũng sẽ mang đến cho bạn những khung ảnh tuyệt đẹp khi… nổ tung.

Mãn nhãn với video rau củ quả nổ tung ở tốc độ 25.000 khung hình/giây 1

Một số loại trái cây và rau quả có hình dáng đặc biệt rất thích hợp để nhét khối thuốc nổ nhỏ vào và thổi tung chúng từ bên trong. YouTuber Taras Kul của kênh CrazyRussianHacker đã thực hiện một đoạn video ngắn rất thú vị, với đối tượng chính là các loại rau củ quả bị cho nổ tung.

Tất nhiên, bình thường thì bạn chỉ thấy điều này sẽ tạo ra một mớ bầy nhầy lộn xộn, nhưng khi quay chậm với tốc độ 25.000 khung hình/giây thì bạn sẽ thấy vô cùng mãn nhãn với hiệu ứng mà các loại củ quả này tạo ra. Một quả dứa? Quá trình nổ tung sẽ rất tuyệt vời vì các mảnh dứa sẽ bay tứ tung. Một củ hành tây? Tuyệt vời không kém khi nó nổ tung như bông hoa. Một quả cà chua? Trông như vụ nổ bom nguyên tử mini vậy. Và còn rất nhiều lại rau củ quả khác như ớt chuông, chanh, dưa chuột, tất cả sẽ cho bạn thấy một màn trình diễn đẹp mắt.

Các vụ nổ luôn mang lại cảm giác thú vị khi xem, dù nó có ở kích cỡ nào đi nữa, đoạn video bên trên đã chứng minh điều này.

Theo Trí Thức Trẻ