Mãn nhãn với video rau củ quả nổ tung ở tốc độ 25.000 khung hình/giây

Dương Minh Hân
Một số loại trái cây và rau quả có hình dáng đặc biệt rất thích hợp để nhét khối thuốc nổ nhỏ vào và thổi tung chúng từ bên trong.

Trái cây và rau củ quả ngoài để ăn thì người ta còn dùng chúng để sáng tạo ra nhiều loại nghệ thuật như mô hình độc đáo hay nghệ thuật sắp xếp màu sắc rất đặc sắc. Ngoài ra, chúng cũng sẽ mang đến cho bạn những khung ảnh tuyệt đẹp khi… nổ tung.

Một số loại trái cây và rau quả có hình dáng đặc biệt rất thích hợp để nhét khối thuốc nổ nhỏ vào và thổi tung chúng từ bên trong. YouTuber Taras Kul của kênh CrazyRussianHacker đã thực hiện một đoạn video ngắn rất thú vị, với đối tượng chính là các loại rau củ quả bị cho nổ tung.

Tất nhiên, bình thường thì bạn chỉ thấy điều này sẽ tạo ra một mớ bầy nhầy lộn xộn, nhưng khi quay chậm với tốc độ 25.000 khung hình/giây thì bạn sẽ thấy vô cùng mãn nhãn với hiệu ứng mà các loại củ quả này tạo ra. Một quả dứa? Quá trình nổ tung sẽ rất tuyệt vời vì các mảnh dứa sẽ bay tứ tung. Một củ hành tây? Tuyệt vời không kém khi nó nổ tung như bông hoa. Một quả cà chua? Trông như vụ nổ bom nguyên tử mini vậy. Và còn rất nhiều lại rau củ quả khác như ớt chuông, chanh, dưa chuột, tất cả sẽ cho bạn thấy một màn trình diễn đẹp mắt.

Các vụ nổ luôn mang lại cảm giác thú vị khi xem, dù nó có ở kích cỡ nào đi nữa, đoạn video bên trên đã chứng minh điều này.

Theo Trí Thức Trẻ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mãn nhãn với video rau củ quả nổ tung ở tốc độ 25.000 khung hình/giây tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Tesla chế tạo siêu máy tính Dojo ở New York

Siêu máy tính Dojo được thiết kế để xử lý lượng dữ liệu khổng lồ từ xe của Tesla, huấn luyện hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) của hãng trong công nghệ lái xe tự động.

Thiết kế thang máy vũ trụ chở khách

Dự án thiết kế thang máy vũ trụ mới có thể cách mạng hóa du hành không gian với chi phí rẻ hơn nhiều so với phóng tên lửa được Hiệp hội Jacques Rougerie trao giải tháng 12/2023.