Mẫu iPhone sắp ra mắt sẽ có tên “iPhone X”?

ctv05
Những tín đồ iPhone hẳn đang rất háo hức đón chờ mẫu flagship tới đây của Apple. Theo một vài nguồn tin không chính thống, “quả táo thứ 8” này sẽ được hãng công bố và giới thiệu tổng quan trong tháng 9 với tên gọi iPhone X.

Có khá nhiều lí giải xung quanh tên gọi mới này của mẫu iPhone 8 mà Apple sắp trình làng. “X” không chỉ là một ẩn số đáng mong đợi đối với những người yêu công nghệ nói chung và những người “sành táo nói riêng”. Kí tự này còn thể hiện tổng thể một chiếc điện thoại với thiết kế mới mẻ, tính năng vượt trội và kèm theo đó là giá cả trên trời giống như trường hợp của hãng Motorola khi cho ra mắt Droid X vào năm 2010. Hơn nữa, iPhone 8 sẽ được công bố trong lễ kỉ niệm 10 năm ra mắt chuỗi sản phẩm nên chữ “X” còn có nghĩa là 10 trong số La Mã.


iPhone 8 hay iPhone X ?

Thông tin này thực tế được lấy từ một website đáng tin cậy đăng kí nguồn tại Hà Lan có tên iCulture. Trước đó, iCulture cũng đã đưa ra những dự đoán chính xác về chiếc iPad Pro 10.5 inch được Apple công bố vào tháng 5 vừa qua trong khi trước đó 1 tháng, nguồn tin này còn được bưng bít cẩn thận.

Vào ngày 12/9 tới đây, Apple sẽ chính thức công bố dàn line-up cực khủng của mình cùng với chiếc Apple Watch Series 3. Hãng quyết định sẽ bỏ qua cái tên dành riêng cho 7S và 7S Plus bởi lẽ mẫu “iPhone S” đã là nền tảng và trở nên quá quen thuộc trong những năm qua. Dự kiến tới 22/9, cả 3 mẫu điện thoại sẽ có mặt trên thị trường công nghệ.

 

Trung Chiến (Dịch)
Theo Phone Arena

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Mẫu iPhone sắp ra mắt sẽ có tên “iPhone X”? tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Những nguy hiểm rình rập khi hình ảnh của trẻ em bị chia sẻ lên mạng xã hội

Đăng tải hình ảnh con em lên mạng xã hội là một trong những hoạt động mà nhiều bậc phụ huynh của thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay yêu thích làm. Mục đích khi đăng tải có thể đơn thuần chỉ để chia sẻ khoảnh khắc của con, nhưng phần lớn phụ huynh lại không nhận thức được hành vi đó tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại tiềm tàng cho các bạn nhỏ.