Máy chơi game bé xíu bằng chiếc chìa khóa

Phạm Quang Trường
Màn hình nhỏ chỉ bằng móng tay nhưng sản phẩm hoạt động như một máy GameBoy thực thụ của Nintendo với đầy đủ nút bấm, tương thích nhiều trò và có cả loa ngoài.

Sản phẩm được tạo ra bởi một hacker khá nổi tiếng, Sprite_TM, và chưa được thương mại hoá. Được tạo ra từ công nghệ in 3D nên kiểu dáng giống hệt máy chơi game Nintendo nổi tiếng, Gameboy, nhưng thiết bị tí hon có chiều dài chỉ bằng chiếc chìa khoá và sử dụng màn hình nhỏ như móng tay.

Máy chơi game nhỏ nhất thế giới có hệ thống nút bấm đầy đủ, cho thao tác khá ổn và tích hợp cả loa ngoài. Thậm chí bên trong, nó còn được tích hợp chip Wi-Fi để chép game vào bộ nhớ. Ngoài việc chạy các trò chơi của máy Game Boy, thiết bị tí hon thậm chí còn có thể chơi cả Doom, một trò chơi nổi tiếng dành cho máy tính.

Theo Vnexpress

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Máy chơi game bé xíu bằng chiếc chìa khóa tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Màn hình iPhone 17 hứa hẹn nhiều thay đổi vượt trội

Apple được cho là sẽ mang đến hàng loạt thay đổi cho dòng iPhone 17, đặc biệt ở phần màn hình bộ phận người dùng tiếp xúc nhiều nhất. Những nâng cấp này hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm từ hiển thị, thao tác đến khả năng sử dụng ngoài trời.

Huawei ra mắt smartphone gập ba Mate XTs, thách thức phân khúc cao cấp

Huawei vừa công bố mẫu điện thoại gập ba mới mang tên Mate XTs Extraordinary Master, với màn hình mở rộng tối đa 10,2 inch, giá bán từ 17.999 nhân dân tệ (khoảng 2.500 USD). Đây là sản phẩm đánh dấu bước tiến mới của Huawei trong cuộc đua giành thị phần smartphone cao cấp.