Vào ngày 22/11 vừa qua, Quyền Linh vừa xuất hiện trên chương trình Hát Cho Ngày Mai với cương vị MC. Cùng đồng hành cùng Quyền Linh chính là nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và ca sĩ Cẩm Ly với vai trò giám khảo. Có thể thấy trong lần xuất hiện này, nam MC quốc dân có thay đổi rất lớn về ngoại hình, không ít khán giả đã nhận xét rằng anh trông già và gầy hơn rất nhiều so với thời điểm trước.

MC Quyền Linh tái xuất sân khấu sau 5 tháng, ngoại hình có thay đổi lớn khi giảm tận 12kg - Ảnh 2

Trước những lời nhận xét của khán giả, MC Quyền Linh cũng bộc bạch rằng anh đã giảm hẳn 12kg trong những ngày giúp đỡ bà con Sài Gòn. Vì thiếu ngủ và chế độ ăn không điều độ nên cân nặng của anh giảm liên tục. Tuy vậy, nam MC vẫn  hài hước tự khen mình trông đẹp trai hơn khi sút cân, trước đây dù có cố gắng mấy anh cũng không giảm được: "Mấy tháng dịch tôi đã sụt 12kg. Lúc trước, cân nặng của tôi hơn 94kg nhưng nay còn 82kg do thiếu ngủ, lo lắng và ăn uống thất thường. Đó là một trong những điều tôi thấy mình “được” nhiều trong chuyến đi chống dịch vừa qua. Vì ngoài việc góp một phần sức cho cộng đồng, tôi còn được… gầy đi và trông đẹp trai hơn. Trong khi trước đó, tôi đã tìm mọi cách nhưng không giảm cân được".

MC Quyền Linh tái xuất sân khấu sau 5 tháng, ngoại hình có thay đổi lớn khi giảm tận 12kg - Ảnh 1
MC Quyền Linh tái xuất sân khấu sau 5 tháng, ngoại hình có thay đổi lớn khi giảm tận 12kg - Ảnh 3

Đặc biệt hơn cả khi cả thành phố Hồ Chí Minh bước vào thời điểm thực hiện nghiêm túc việc ở nhà, nam MC đã không ngần ngại đi đến tận nơi hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con. Không những vậy, anh chấp nhận việc xa nhà và không gặp vợ con trong suốt thời gian dài để đảm bảo an toàn cho mọi người. Hiện tại hành trình từ thiện của nam MC đã kết thúc nhưng anh vẫn không khỏi nghẹn ngào khi nghĩ đến những hình ảnh đau thương mà anh từng chứng kiến.

MC Quyền Linh tái xuất sân khấu sau 5 tháng, ngoại hình có thay đổi lớn khi giảm tận 12kg - Ảnh 6
MC Quyền Linh tái xuất sân khấu sau 5 tháng, ngoại hình có thay đổi lớn khi giảm tận 12kg - Ảnh 4
MC Quyền Linh tái xuất sân khấu sau 5 tháng, ngoại hình có thay đổi lớn khi giảm tận 12kg - Ảnh 5

"Nhưng tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh, cứ nhắm mắt lại là những hình ảnh đau thương lại hiện ra trước mắt. Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để ‘đánh bóng’ tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế". - Quyền Linh chia sẻ.