Tuổi thơ chúng mình mấy ai là không bị ăn đòn đâu nhỉ? Có thể nói những trận đòn thời thơ ấu cũng là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người.

Mới đây, một chủ đề được dân tình bàn luận sôi nổi: 'Một lần ăn đòn đáng đời nhất của bạn?'. Câu hỏi như ùa về một thời tuổi thơ dữ dội của bất cứ teen nào. Và từ đây, hàng loạt tình huống ăn đòn dở khóc dở cười ra đời.

1. Ngày xưa nhà tui dùng giếng đào, cái loại mà phải dùng dây kéo ấy, đợt đó tôi tè bậy vào trong, đến khi ăn cơm xong mới nói với bố mẹ, thế là...

2. Có anh hùng hảo hán nào ở đây từng đốt bếp giống tại hạ không? 

 

Một lần ăn đòn đáng đời nhất của bạn? - Ảnh 1

3. Hồi đó mình hay bị mẹ đánh lắm, có lần chơi game bị mẹ bắt được, mẹ đánh đau quá nên mình giở vờ ngất. Mẹ thấy vậy liền ôm mình khóc, mình ngồi dậy cười mỉm và lại bị mẹ đánh tiếp...

4. Mẹ mua 4 chai kem đánh răng hương dâu, tôi đem ra mời mấy đứa em hàng xóm ăn, mỗi đứa một chai xong đi viện cả đám, bác sĩ lắc đầu, mẹ tôi lắc roi vào mông tôi.

5. Tôi xem phim 'Âm mưu và tình yêu' xong đem máy tính của cậu đi giặt, còn móc lên dây phơi nữa. Hôm đó tôi ăn 5 cây.

6. Ba mẹ đi làm ở nhà chơi đồ hàng. Chơi bình thường thì quá nhàm chán nên đốt tí lửa cho chân thật rồi tiện tay đốt luôn đống rơm to cạnh chuồng bò.

Một lần ăn đòn đáng đời nhất của bạn? - Ảnh 2

7. Không chép tập viết và giấu cuốn đấy vào thùng sách cũ, đêm đó vừa khóc vừa viết hết 2 tập.

8. Khoảng năm 2000, lúc đó mình 5 tuổi, cây ổi nhà ngoại được cậu mua giống ở hội chợ về. Ổi lần đầu tiên ra trái, cô cháu gái vặt hết, ném xuống giếng.

Câu chuyện hài hước được chia sẻ khiến chúng mình thật hoài niệm về trận đòn roi của bố mẹ cũng như những lần nghịch dại ngày xưa. Thừa nhận đi, ai trong chúng ta hồi bé chẳng từng bị đánh đòn đôi ba lần chứ. Thành thử ra cứ mỗi lần nghĩ đến nào roi mây, nào cán chổi, nào cây phất trần... là tự nhiên mông cứ thấy đau đau và hồi ức cứ thế lại ùa về trong tâm trí.

Một lần ăn đòn đáng đời nhất của bạn? - Ảnh 3

Còn bạn? Khai thật đi, bạn đã từng bị ba mẹ đánh đòn oan vì lý do gì?