"Các mùa hè trước chúng ta chỉ tạm xa nhau sau 3 tháng nghỉ hè, rồi chúng ta lại gặp nhau trong một năm học mới đầy niềm vui. Còn mùa hè này thì khác, chúng ta là học sinh cuối cấp, là những người con đã trưởng thành của mái nhà chung - TH Phù Đổng, chia tay các "bác" Phượng vĩ, các "cô" Bàng, các "bạn" ghế đá thân thương, chia tay các lớp học, sân trường … ở cấp bậc Tiểu học" - là những cảm nhận, những lời tri ân đầy tình cảm của bạn Trần Như Quỳnh (lớp 5/7).

Mùa hè năm nay khác mùa hè năm trước 1

Những "bông hoa nhỏ" chào mừng buổi lễ Bế giảng và chia tay các bạn học sinh lớp 5.

Mùa hè năm nay khác mùa hè năm trước 2

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tăng Hoa phát biểu trong buổi lễ Bế giảng năm học 2016-2017 của nhà trường.

Tại buổi lễ Bế giảng thầy Nguyễn Tăng Hoa - Hiệu trưởng nhà trường - đã tổng kết báo cáo và đánh giá thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm học tới. Thầy cũng đã biểu dương 2 bạn học sinh xuất sắc nhất toàn trường là bạn Nguyễn Văn Quốc lớp 5/6 và bạn Nguyễn Trần Khánh Nhi lớp 5/12. Bên cạnh đó thầy Hiệu trưởng không quên nhắc nhớ, động viên các bạn học sinh tích cực tham gia các hoạt động hè tại địa phương, cũng như có kế hoạch rèn luyện và ôn tập kiến thức để chuẩn bị cho năm học mới trong thời gian nghỉ hè.

Mùa hè năm nay khác mùa hè năm trước 3

Bạn Trần Như Quỳnh (lớp 5/7) - đại diện cho các bạn học sinh khối lớp 5 - tặng hoa tri ân các thầy cô giáo.

Mùa hè năm nay khác mùa hè năm trước 4

Bác Đoàn Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu - trao tặng phần thưởng cho hai bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Cùng ngày, nhiều trường trên địa bàn TP Đà Nẵng như: TH Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Đỗ Đăng Tuyển… cũng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2016 - 2017 cho các bạn học sinh

THÀNH TRẦN