Tai nghe chống nước


Mùa hè này, đừng bỏ qua những thiết bị công nghệ chống nước khi bơi 1

Tránh nóng mùa hè không còn gì tuyệt vời bằng đắm chìm trong làn nước với âm nhạc tuyệt diệu bên tay. Công cụ đắc lực cho bạn thỏa sức hưởng thụ chính là chiếc tai nghe chống nước.

Một số loại tai nghe chống nước mà bạn không thể bỏ qua: Sony MDR-XB9-BS, Bose Soundsport Free, NuForce BE Lite 3...

Máy nghe nhạc chống nước

Mùa hè này, đừng bỏ qua những thiết bị công nghệ chống nước khi bơi 2

Còn gì tuyệt hơn là bơi với cả thế giới âm nhạc? Không chỉ có máy nghe nhạc chống nước mà những chiếc tai nghe cũng có khả năng chống nước với mút bám tai chắc chắn. Một số thiết kế còn tích hợp máy nghe nhạc vào luôn tai nghe trở thành 1 sản phẩm nhỏ gọn, chỉ cần đeo lên tai là có thể thư giãn với playlist của mình.

Các sản phẩm tiêu biểu của dòng máy nghe nhạc chống nước trên thị trường Việt Nam hiện nay là Walkman NWZ-W273 của Sony, UWaterG2 của Fitness Technologies và Neptune của Finis.

Loa chống nước

Mùa hè này, đừng bỏ qua những thiết bị công nghệ chống nước khi bơi 3

Đây là một thiết bị bạn đừng bỏ qua khi đến bể bơi. Sở hữu thiết kế tuyệt đẹp, âm thanh ấn tượng cùng khả năng chống nước hoàn hảo, chiếc loa UE Wonderboom luôn là niềm mong ước của nhiều người đam mê âm thanh di động.

UE Wonderboom có hình tròn độc đáo và chắc chắn. Nó là một loa cung cấp âm thanh 360 độ tuyệt vời. Mặc dù có kích thước khá khiêm tốn nhưng chiếc loa này có thể chơi nhac liên tục trong 10 giờ trước khi nó phải sạc lại pin. Bạn cũng có thể kết nối nhiều loa với nhau để mở rộng không gian chơi nhạc.

Loa được trang bị tiêu chuẩn IPX7 về khả năng chống nước, nghĩa là bạn có thể thoải mái ném nó xuống hồ bơi mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì xảy ra với nó.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe chống nước

Mùa hè này, đừng bỏ qua những thiết bị công nghệ chống nước khi bơi 4

Nếu mục đích đi bơi của bạn không chỉ là để “trốn” nắng mà còn muốn rèn luyện sức khoẻ thì vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ là món đồ cần mang theo. Chiếc vòng này sẽ giúp người dùng theo dõi quá trình bơi hay quá trình di chuyển, tập luyện thể dục thể thao trong mùa hè này.

Một số vòng đeo tay thông minh có thể tham khảo như Xiaomi Miband 2, Misfit Flash, Fitbit Flex 2...

Điện thoại chống nước

Mùa hè này, đừng bỏ qua những thiết bị công nghệ chống nước khi bơi 5

Điện thoại có tính năng chống nước hiện đang được các hãng sản xuất smartphone chú trọng đầu tư. Một số smartphone có khả năng chống nước người dùng có thể tham khảo như Samsung Galaxy S10, iPhone XR, Xs Max, BlackBerry Motion...