Nhân Mã của năm 2019 được miêu tả bằng 3 tính cách: liều lĩnh, bốc đồng, thiếu kiểm soát. Do ảnh hưởng của sao Mộc nên cung hoàng đạo này làm việc không phân biệt đúng sai, tuỳ hứng nên dễ để lại hậu quả tiêu cực. Khi nhiều chuyện tồi tệ cùng ập tới một lúc, các Nhân Mã thường thấy chán nản, xung đột với mọi người tới mức muốn chạy trốn thực tại.

Năm 2019 của cung Nhân Mã: Căng thẳng tới đâu cũng đừng chạy trốn thực tại 1

Công việc

Sự nghiệp của Nhân mã được sao Mộc hỗ trợ nên tương đối êm xuôi. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, nếu có trắc trở cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Ở thời điểm đầu năm, sao Thuỷ nghịch hành sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc, dễ gây ra tổn thất không đáng có. Sang những tháng cuối năm, tác động của sao Mộc và Mặt trời sẽ giúp công việc thuận lợi hơn và dễ dàng hoàn thành mục tiêu của mình.

Về phương diện học tập, Nhân Mã may mắn có một tâm trí linh hoạt, khả năng phán đoán chính xác nên kết quả có phần khởi sắc. Không những vậy, sự quan tâm của các thầy cô cũng giúp bạn tập trung cho việc học hơn và sẽ có bước nhảy vọt nếu khi chăm chỉ.

Năm 2019 của cung Nhân Mã: Căng thẳng tới đâu cũng đừng chạy trốn thực tại 2

Tình cảm

Năm nay không hề suôn sẻ với các cặp đôi bởi hai bạn giống như thỏi nam châm trái dấu. Mỗi người như đến từ một thế giới khác và dù cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng không tìm được tiếng nói chung. Với những Nhân Mã đang nếm từng chút trái ngọt của tình yêu, hãy lưu ý rằng đó chỉ là một thứ gia vị của cuộc sống chứ đừng để làm ảnh hưởng tới tâm trạng và việc học hành, làm việc.

Năm 2019 của cung Nhân Mã: Căng thẳng tới đâu cũng đừng chạy trốn thực tại 3

Sức khoẻ

Tuy rằng bạn nên tận dụng sự may mắn để tiến xa hơn nhưng điều đó không có nghĩa là bỏ lơ sức khoẻ đâu nhé. Đừng nên thức khuya, làm việc quá sức, ăn uống thiếu khoa học nếu không muốn bị gục ngã vì quá sức.

Năm 2019 của cung Nhân Mã: Căng thẳng tới đâu cũng đừng chạy trốn thực tại 4