2019 dự báo là một năm đầy biến động của Song Ngư do tác động của Thủy nghịch hành. Nếu không thoát được những suy nghĩ tiêu cực thì Song Ngư dễ bị hoang mang, hỗn loạn. Tuy nhiên, nhờ có sự tương trợ của sao Thiên Vương nên cuối cùng Song Ngư vẫn có thể kiểm soát tình hình nhưng bạn vẫn phải cẩn trọng hơn.

Công việc

Năm nay, Song Ngư trở nên thực tế hơn, cân nhắc hơn và tính toán cẩn thận hơn trong các cơ hội. Vì thế, dù có nhiều mối quan tâm nhưng bạn vẫn đủ tập trung để có được sự lựa chọn phù hợp. Tiếp đó, sự ảnh hưởng của sao Hải Vương nghịch hành sẽ khuấy động khiến bạn dễ trở nên ghen tị và hành xử thiếu công bằng. Ví dụ một người được cấp trên ưu ái hơn cũng khiến bạn khó chịu vì bạn cảm thấy rằng mọi thứ đã mất đi ý nghĩ ban đầu tốt đẹp của nó. 

Về phương diện học tập của Song Ngư bị ảnh hưởng bởi Thủy nghịch hành nên có một chút biến động nhỏ, nhưng tình hình nhìn chung khá ổn định. Thời điểm đầu năm, Song Ngư có nhiều kết quả xuất sắc trong học tập, bạn có trí nhớ tốt và khả năng giao tiếp xuất sắc. Nhưng dù sao bạn vẫn phải cố gắng duy trì trạng thái ổn định, kiên trì.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý vì đôi khi đối phương chỉ thân thiết và xem bạn là bạn mà thôi. Bạn tự huyễn hoặc mình rồi mơ mộng viển vông trong khi đối phương không đặt tình cảm vào bạn. Đó là lý do bạn kỳ vọng rồi cảm thấy khó chịu. Nhưng thực ra bạn nên hiểu một điều rằng chỉ đơn giản là hai người không hợp nhau mà thôi. Song Ngư hãy biết bỏ cuộc khi cần vì không phải theo đuổi mục tiêu một cách mù quáng được xem là khôn ngoan đâu.

Sức khoẻ

Nhịp sống quá nhanh khiến bạn không có thời gian chăm sóc cơ thể đúng cách, chế độ ăn uống bị xáo trộn. Có lúc vì mệt và ngủ muộn nên bạn không có thời gian để ăn sáng, lâu dài nó sẽ gây ra nhiều mối đe dọa đáng ngại cho sức khỏe của bạn. Tác động của sao Mộc sau đó đã giúp bạn suy nghĩ lạc quan hơn, nhờ đó mà bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức cuộc sống theo cách mà trước đây Song Ngư không thể.