Cảm xúc của Song Tử chịu ảnh hưởng rất lớn từ sao Thuỷ nên bạn luôn có những mâu thuẫn về mặt tâm lý. Một mặt bạn mong muốn được yêu thương nhưng mặt khác lại lo sợ những việc có thể đi kèm theo đó.

Công việc

Nếu năm 2018 khiến Song Tử bận tối mắt tối mũi thì đầu năm 2019 sẽ khiến bạn cảm thấy “dễ thở” hơn. Mặc dù công việc vẫn khá bẩn ộn nhưng thái độ tích cực sẽ giúp bạn đạt được thành tích đáng kể trong sự nghiệp của mình. 

Việc học tập của Song Tử năm nay không được ổn định lắm bởi bạn thường bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, tính cách bốc đồng hơn nên quá trình học hỏi bị biến động rất nhiều. Nhưng nếu bạn không bỏ cuộc mà đào sâu để tìm hiểu những vướng mắc thì sức sáng tạo tăng vượt trội, lúc đó bạn cũng không có nhiều không gian để vui chơi.

Tình cảm

Năm nay các “vệ tinh” sẽ vây xung quanh Song Tử, nhờ vậy mà bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Tuy vận đào hoa nở rộ và có nhiều tin vui nhưng đừng ảnh hưởng tới việc học tập nhé. Thành bại tại nhân, kết quả ra sao là phụ thuộc vào thái độ của bạn đấy.

Sức khoẻ

Thể chất của Song Tử bị suy giảm khá nhiều trong năm nay. Kiệt sức, thiếu ngủ, tâm trạng chán nản là nguyên nhân khiến bạn dễ lâm vào tình trạng khủng hoảng tình cảm. Rồi khi tình cảm không được tốt đẹp lại làm bạn thêm muộn phiền.