Xuất hiện với vai diễn “Phương Nam nhí” trong bộ phim Hương vị tình thân trong những tập đầu tiên, Hà Anh đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả bằng lối diễn xuất nhập tâm và hết sức chân thật của mình. 

Hà Anh sinh năm 2010, là một diễn viên nhí quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình. Hà Anh tham gia nghệ thuật từ khá sớm và từng xuất hiện trong nhiều bộ phim.

Mới đây, cô bạn tiếp tục đảm nhiệm vai Phương Nam lúc bé trong phim Hương vị tình thân. Vì không phải con ruột nên Nam thường xuyên bị mẹ mắng nhiếc, thậm chí là đòn roi. Diễn xuất xúc động của “Phương Nam” nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Nể phục “Phương Nam nhí” trong Hương vị tình thân: Giấy khen treo đầy nhà, là Á quân The Voice Kids - Ảnh 1
Diễn xuất của Phương Nam nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Không chỉ có khiếu diễn xuất, Hà Anh còn sở hữu giọng hát đầy nội lực. Cô bạn đã xuất sắc giành được vị trí Á quân Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 vừa qua.

Nể phục “Phương Nam nhí” trong Hương vị tình thân: Giấy khen treo đầy nhà, là Á quân The Voice Kids - Ảnh 2
Hà Anh đã xuất sắc giành được vị trí Á quân Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 vừa qua.

Dù tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng Hà Anh không vì thế mà bỏ bê việc học của mình. Lịch quay phim có khi bận rộn nhưng lúc rảnh rỗi cô bạn lại tranh thủ giải quyết hết các bài tập trên lớp và các phiếu bài tập làm thêm ngoài giờ để đảm bảo đủ số lượng bài tập cũng như kiến thức hàng ngày trên lớp.

Nể phục “Phương Nam nhí” trong Hương vị tình thân: Giấy khen treo đầy nhà, là Á quân The Voice Kids - Ảnh 3
Hà Anh được bố mẹ cho theo học thanh nhạc từ 4 - 5 tuổi.

Và chính sự chăm chỉ học tập, cân bằng giữa hoạt động nghệ thuật và việc học tập của bản thân mà Hà Anh có thành tích học tập rất đáng nể. Cô bạn có nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ bốn năm liền và tham gia các cuộc thi Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cấp trường, cấp quận, cấp Thành phố và cấp Quốc gia hàng năm.

Năm học lớp 1, Hà Anh đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi giải Toán internet. Lên lớp 2, cô bạn lại được giải Nhì cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt. Năm học lớp 4, Hà Anh đạt giải xuất sắc cuộc thi Tự tin tỏa sáng do báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức. Diễn viên nhí từng xuất sắc được Giải Bạc cuộc thi Toán Tiếng Anh – Vòng Chung kết quốc gia 2020.

Nể phục “Phương Nam nhí” trong Hương vị tình thân: Giấy khen treo đầy nhà, là Á quân The Voice Kids - Ảnh 5
Nể phục “Phương Nam nhí” trong Hương vị tình thân: Giấy khen treo đầy nhà, là Á quân The Voice Kids - Ảnh 7
Thành tích học tập đáng nể của Hà Anh.

Ở trường, Hà Anh là Liên đội trưởng và hoạt động vô cùng tích cực trong Đội Thiếu niên Tiền phong. Cô bạn được Ban chấp hành Đoàn thanh niên quận Đống Đa trao tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đội 5 năm liền, giai đoạn 2015 đến 2020. Sao nhí còn vinh dự được thay mặt cho hơn 10 ngàn thiếu nhi tiêu biểu của Thủ đô đọc quyết tâm thư trong Đại hội cháu ngoan Bác Hồ TP. Hà Nội.

Nể phục “Phương Nam nhí” trong Hương vị tình thân: Giấy khen treo đầy nhà, là Á quân The Voice Kids - Ảnh 8
Dù tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, Hà Anh vẫn có nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.

Vừa tham gia hoạt động nghệ thuật, lại vừa đi học đầy đủ và đạt được thành tích tốt như Hà Anh quả thật không hề dễ dàng, mong rằng cô bạn sẽ có thể tiếp tục đam mê của mình và học tập thật tốt, ngày càng thành công với những vai diễn của mình!