Ngày hội được tổ chức nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia thực hiện của Hội đồng Đội Thành phố Cần Thơ và Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - Nhãn hàng Kun.

Ngày hội

Ngày hội "Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày" là chuỗi các hoạt động trải nghiệm dành cho các bạn đội viên, thiếu niên và nhi đồng nằm trong khuôn khổ của chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm"  nhằm khích lệ các bạn cùng nhau rèn luyện, thi đua làm nhiều việc tốt để trở thành nét đẹp hàng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi đối với mỗi thiếu nhi.

Ngày hội

Chương trình cũng hướng tới mục tiêu cụ thể hóa việc thực hiện Quyết định số 1895 ngày 11/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021- 2030”.

Ngày hội

Đồng thời, thiết thực triển khai chương trình phối hợp giữa ngành Giáo dục và Đào tạo với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 - 2025; giúp các bạn thiếu nhi thực hiện có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, góp phần tạo môi trường chuyển đổi số trong các hoạt động giáo dục, rèn luyện và vui chơi, giải trí cho thiếu nhi.

Ngày hội
Anh Lê Anh Quân - Phó Trưởng ban Công tác thiếu nhi T.Ư Đoàn trao quà tặng cho các bạn học sinh

Nhân dịp này Hội đồng Đội Trung ương, Công ty Cổ phần sữa Quốc tế IDP trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của Trường Tiểu học Võ Trường Toản, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và 01 bộ balo, dụng cụ học tập. Tại chương trình hôm nay, Ban tổ chức đã trao tặng hơn 2.300 phần quà cho các em thiếu nhi tham gia ngày hội.