Khi gửi tin nhắn trên ứng dụng Zalo PC, một số người nhận được thông báo "Gửi lỗi", sau nhiều lần thử, họ vẫn không thể thành công. Điều tương tự xảy ra trên trình duyệt web của Zalo.

"Mình gửi tin nhắn cho bạn từ sáng tới giờ mà bạn mình vẫn chưa nhận được. Mình thử cả trên Zalo PC, Zalo Web cũng thế", Lại Ninh - một người dùng Zalo cho biết.

Không chỉ Ninh, nhiều đồng nghiệp khác của cô cũng đang gặp hiện tượng tương tự. Họ không thể nhắn và nhận tin nhắn trên 2 nền tảng Zalo PC, Zalo Web. Mọi trao đổi đều phải chuyển sang ứng dụng Zalo trên di động.

"Zalo gặp sự cố khiến công việc của mình ảnh hưởng khá nhiều", Ninh chia sẻ.

 - Ảnh 3
Người dùng Zalo chỉ gửi và nhận được trên thiết bị di động
Người dùng Zalo chỉ gửi và nhận được trên thiết bị di động

Tương tự, chị Ngọc - một phụ huynh có con học lớp 3 tại Hà Nội cho biết, sáng nay, chị không nhận được link học online từ cô giáo trên Zalo như mọi lần. "Mình nghĩ cô chỉ gửi muộn thôi nên đợi tới 9 rưỡi. Sau đó mới biết Zalo gặp lỗi", chị cho hay.

Trong thời gian con vẫn chưa được tới trường, Zalo là ứng dụng trao đổi thông tin giữa giáo viên và học sinh, nên sự cố này ảnh hưởng ít nhiều tới việc học tập của các bạn nhỏ.

Được biết, lỗi không nhận/gửi tin nhắn trên Zalo PC, Zalo Web bắt đầu từ khoảng 8h30 và hiện vẫn chưa được khắc phục. Người dùng chỉ có thể trao đổi quua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 - Ảnh 3

Phía Zalo chưa có thông báo nào về sự cố này. Nguyên nhân gây ra sự cố cũng chưa được làm rõ.

Zalo là ứng dụng nhắn tin có lượng người dùng lớn tại Việt Nam, được dùng nhiều trong trao đổi công việc, học tập, liên lạc với người thân.