Khoảng vài tháng trở lại đây, nhà thám hiểm Darrall Miklos cùng đồng đội đã sử dụng các bản đồ bí mật được nhà du hành vũ trụ NASA Gordon Cooper vẽ từ năm 1960 để tìm các xác tàu bị đắm ở vùng biển Caribean.

Trong hành trình này, họ đã lặn xuống một địa điểm không được tiết lộ để điều tra thì tình cờ phát hiện ra một sự việc chấn động thế giới. Họ tìm thấy một vật thể ngập nước không xác định (USO) có hình thù kỳ quái và kích thước khổ lồ. Nó dài tới 182m, tức là gần gấp đôi sân bóng đá. 

Người ngoài hành tinh giấu phi thuyền trong lòng Tam giác quỷ Bermuda? 1

Vật thể không xác định được phát hiện tại vùng Tam giác quỷ Bermuda

Trả lời phỏng vấn độc quyền với Daily Mail, nhà thám hiểm Miklos (55 tuổi) mô tả rằng nhìn nó giống như một phi thuyền ngoài hành tinh. Nó có hình dạng như 5 cánh tay nhô ra từ một vách đá dốc đứng. Mỗi “cánh tay” có kích thước tương tự một khẩu súng trên tàu chúng. Họ đã đếm được có tổng cộng 15 “cánh tay” nhô ra.

“Có 3 khu vực có hình dạng giống nhau và chúng không trông tự nhiên, cũng không giống sản phẩm làm bởi con người. Tôi chưa từng thấy thứ gì như vậy dựa trên kinh nghiệm của tôi. Chúng tôi đã xác định nhiều loại tàu đắm khác nhau, nhưng thứ này không hề giống tàu”, Miklos chia sẻ.

Người ngoài hành tinh giấu phi thuyền trong lòng Tam giác quỷ Bermuda? 2

Nó có hình thù kỳ dị và chiều dài lên tới 182m

Theo đoàn thám hiểm, phần sâu nhất của Uso nằm dưới mực nước biển hơn 90m. Vì thế, cả đội phải sử dụng thiết bị thở đặc biệt và tàu ngầm hiện đại nhất để lặn được xuống khu vực này.

Bên cạnh “phi thuyền ngoài hành tinh”, nhà thám hiểm Miklos cũng tìm thấy các hình thù kỳ lạ không thể lý giải được ở xung quanh nó. Toàn bộ chúng đều bị bao phủ bởi một lớp san hô dày có thể lên tới hàng trăm hoặc hàng ngàn năm tuổi.

Người ngoài hành tinh giấu phi thuyền trong lòng Tam giác quỷ Bermuda? 3

Phát hiện này được đánh giá là quan trọng, mở đường cho việc tìm hiểu về người ngoài hành tinh

Quá kinh ngạc vì phát hiện này, Miklos ngay sau đó đã quyết định tìm manh mối thông qua các ghi chép của Cooper. Điều kỳ lạ ở chỗ, chính vị phi hành gia này cũng từng miêu tả về một “đối tượng không xác định” tại khu vực này.

Nhà thám hiểm tiết lộ: “Tôi đã kiểm tra một số biểu đồ của Gordon và nhận ra rằng có thứ gì đó khác mà Gordon đang đề cập đến. Đó là lúc tôi hiểu tại sao nó không được xác định là tàu đắm... có thể Gordon ám chỉ đây là thứ đến từ thế giới khác. Gordon tin vào người ngoài hành tinh. Ông ấy tin rằng có những vị khách từ hành tinh khác và có rất nhiều thứ kiểu này hạ cánh xuống đây”.

Người ngoài hành tinh giấu phi thuyền trong lòng Tam giác quỷ Bermuda? 4

Xung quanh "phi thuyền" cũng có rất nhiều vật thể không xác định