Karina (aespa)

Trước khi trở thành idol, Karina là ulzzang (hot girl) có tiếng trên Instagram. Cô nàng sở hữu gương mặt nhỏ nhắn và sắc sảo ngay từ thời đi học. Ngoại hình của Karina xinh đẹp đến mức cô được quản lý của SM Ent gửi tin nhắn trên Instagram để mời tham gia casting. Lúc đầu trưởng nhóm aespa mình bị lừa. Nhưng sau khi cân nhắc với bố mẹ, cô đã chấp nhận lời mời và trở thành thực tập sinh.

Sau khi ra mắt, cô khiến dân tình bất ngờ với ngoại hình “vô thực”, bên cạnh cô cũng sở hữu tỷ lệ cơ thể vô cùng đẹp. Karina xứng đáng là một center đáng gờm của Gen 4. 

Nhan sắc thời đi học của loạt idol Gen Z gây ấn tượng với cộng đồng mạng - Ảnh 1
Nhan sắc thời đi học của loạt idol Gen Z gây ấn tượng với cộng đồng mạng - Ảnh 2

Chuu (Loona)

Cũng giống Karina, Chuu từng là gương mặt nổi tiếng trên Instagram trước khi ra mắt. Cô từng tham gia thi tuyển và thực tập tại nhiều công ty như Music Work, JYP, FNC trước khi gia nhập công ty chủ quản hiện tại là Block Berry Creative.

Nhờ ngoại hình xinh xắn rạng rỡ, Chuu trở thành người duy nhất trong Loona có lượng fan riêng trước khi ra mắt. Cô cũng là thành viên nổi tiếng nhất Loona.

Nhan sắc thời đi học của loạt idol Gen Z gây ấn tượng với cộng đồng mạng - Ảnh 3
Nhan sắc thời đi học của loạt idol Gen Z gây ấn tượng với cộng đồng mạng - Ảnh 4

Ryu Jin (ITZY)

Cô nàng cá tính Ryu Jin có ngoại hình gây chú ý ngay từ khi mới ra mắt. Cô sớm bộc lộ tiềm năng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong một lần đến dự buổi họp fan GOT7 thôi mà cô đã lọt vào mắt xanh của quản lý nhà JYP. Ryu Jin được mời đi casting khi mới 14 tuổi. 

Nhan sắc thời đi học của loạt idol Gen Z gây ấn tượng với cộng đồng mạng - Ảnh 5
Nhan sắc thời đi học của loạt idol Gen Z gây ấn tượng với cộng đồng mạng - Ảnh 6

Kim Min Joo (IZ*ONE)

Visual của IZ*ONE từng được tuyển chọn ngay trên đường phố. Nhưng lời mời này là để cô ra mắt với vai trò diễn viên chứ không phải idol. Cô đã có vai diễn trong phim The fault is not yours vào năm 17 tuổi. Sau đó công ty đã nhận ra cô có tiềm năng làm idol nên đã gửi Min Joo đến chương trình Produce 48 để ra mắt cùng IZ*ONE.

Nhan sắc thời đi học của loạt idol Gen Z gây ấn tượng với cộng đồng mạng - Ảnh 7
Nhan sắc thời đi học của loạt idol Gen Z gây ấn tượng với cộng đồng mạng - Ảnh 8

Bạn thấy nữ idol Gen Z nào là có ngoại hình xinh đẹp nhất?