Nhờ xe điện hai bánh hoverboard, cụ ông đưa cụ bà đi khắp thế gian

Lê Nam
Cụ bà bị mắc chứng parkinson, khó khăn trong cử động và di chuyển. Cụ ông đã mua một chiếc xe trượt hoverboard có tính năng tự cân bằng để đưa cụ bà đi khắp đó đây.

Câu chuyện về tình yêu đẹp đẽ này xảy ra giữa ông John Anderson và bà Judy Anderson, cả hai năm nay đã 78 tuổi. Họ đã có một tình yêu đẹp kéo dài suốt hơn 60 năm qua. Năm 1958, họ gặp nhau lần đầu tiên trước rất nhiều năm khi chiếc xe điện 2 bánh tự cân bằng có tên hoverboard ra đời. Ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, ông John đã biến nó trở thành một vật quan trọng để giữ lửa tình yêu theo một cách rất đặc biệt.

Hình ảnh thường nhật của John Anderson và Judy Anderson.

Cụ ông John Anderson đi hoverboard để đẩy xe lăn và đưa cụ bà đi khắp nơi.

Chuyện như sau, vào năm 2003, cụ bà Judy được chẩn đoán mắc phải căn bệnh parkinson. Căn bệnh này khiến bà rất khó khăn trong cử động và giữ thăng bằng, việc đi lại bị ảnh hưởng nặng nề. Từ đó, mỗi ngày ông John lại đưa vợ mình ra ngoài đi dạo bằng cách đẩy xe lăn. Thế nhưng, tuổi cao sức yếu không cho phép ông làm điều này trong thời gian dài. Vì thế, ông John đã cảm thấy thật may mắn khi nhìn thấy chiếc xe hoverboard tự cân bằng ở một cửa hàng mà ông đã đi qua.

Chiếc xe này có rất nhiều tính năng kỳ diệu, nó có thể chở cả ông John để ông đẩy chiếc xe lăn của bà Judy mà ông John không cần phải tốn nhiều sức. Chính xác, đó là chính hoverboard – chiếc xe điện tự động cân bằng, chỉ việc đặt chân lên để di chuyển, sản phẩm gây “hot” trong giới trẻ toàn cầu đã được cụ ông cao tuổi sử dụng.

Chiếc xe điện tự động cân bằng gây sốt giới trẻ toàn cầu được cụ ông 78 tuổi sử dụng.

Nhưng tất nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản như thế. Ban đầu, cụ ông phải dùng một cây gậy để chống và tập cách đi xe điện sao cho thành thạo. Ông ấy nói rất hào hứng khi tập xe rằng “Tôi sẽ dùng nó để đưa vợ đi cùng đến mọi nơi bà ấy muốn”.

Thế rồi, họ lại đưa nhau đến những địa điểm mới, tận hưởng cuộc sống với nhau từ lúc bình minh cho đến khi mặt trời lặn, tựa như một câu chuyện cổ tích tình yêu thật đẹp!

Nam Phong

Theo Thrillist

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nhờ xe điện hai bánh hoverboard, cụ ông đưa cụ bà đi khắp thế gian tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Microsoft chính thức bắt tay ChatGPT

Microsoft đang đặt cược tương lai vào AI thông qua khoản đầu tư hàng tỷ USD, đồng thời bước đi mới của hãng đã trực tiếp thách thức Google.

Giao hàng bằng UAV ở Nhật Bản

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, tập đoàn viễn thông KDDI và công ty bản đồ Zenrin cùng với một số công ty khác ở Nhật Bản vừa đưa vào hoạt động dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái (UAV) tại tỉnh Saitama, giáp thủ đô Tokyo.