Những lễ hội Halloween trong trường học rùng rợn thu hút học sinh

Nguyễn Hà
Với những chi tiết ma mị, rùng rợn đặc trưng cho ngày lễ Halloween đã đi vào các trường học. Điều này khiến các bạn học sinh cực kỳ thích thú.

Mặc dù hôm nay (31/10) mới là ngày chính của lễ hội hóa trang Halloween nhưng nhiều trường học đã tổ chức trước cho các bạn học sinh. Hầu hết trong các lễ hội đều có phần hóa trang rùng rợn, tới những tiết mục kịch, múa nhạc kịch tính.

1. Lễ hội Halloween trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tại Hà Nội, một trong những địa điểm tổ chức Halloween lâu năm nhất và được giới học sinh, sinh viên “truyền tai” nhau đó chính là lễ hội Halloween do sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền (HVBCTT) tổ chức. 

Sân khấu tổ chức Halloween của trường Báo được trang trí với những chi tiết khiến khán giả phải "thót tim".

Năm nay bước sang năm thứ 12, Halloween trường Báo với tên gọi Hide&Seek (trốn tìm) chắc chắn là một địa điểm vui chơi tuyệt vời dành cho giới trẻ. Halloween trường Báo đã bắt đầu “rục rịch” từ đầu tháng với hai sự kiện đồng hành: Hallo, Go! và Chụp ảnh cùng Photobooth đã thu hút được hàng nghìn sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

Chắc hẳn không thể thiếu được "đặc sản" phim ngắn và kịch với những tình tiết ma mị và ghê rợn của những anh chị sinh viên trường báo.

2. Lễ hội Halloween kết hợp nhạc EDM của trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên)

Một lễ hội đặc sắc và sôi động đã được tổ chức tại trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên), các hoạt động hóa trang kết hợp nhạc điện tử lại càng làm không khí của buổi lễ trở nên hấp dẫn. 

Lễ hội Halloween sôi động được tổ chức sớm tại trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên). Ảnh: Rainsept.

3. Trải nghiệm "nhà ma" tại trường THCS Nguyễn Siêu (Hà Nội)

Là một trong các hoạt động dành cho Halloween năm nay, sau 4 ngày đêm thi công trong bí mật và tổ chức đăng kí trải nghiệm online trên Facebook và website trường Nguyễn Siêu.

Ngôi nhà ma đang chờ đón những bạn học sinh có "tinh thần thép" đầu tiên rồi.

4. Lễ hội hóa trang hấp dẫn tại trường THCS Archimedes Academy và trường Wellspring

Các bạn học sinh trường THCS Archimedes Academy hóa trang thành những con ma thật đáng sợ.

Tuy hóa trang thành những nhân vật "ghê rợn" nhưng cô trò trường Wellsping vẫn giữ được vẻ đáng yêu.

Ngọc Hà (Tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những lễ hội Halloween trong trường học rùng rợn thu hút học sinh tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS tại Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chính thức trở thành trường đại học đầu tiên tại miền Bắc được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế của nhà trường được giao là đầu mối tổ chức thực hiện nhiệm vụ trên.

Nỗ lực để học sinh vùng biên giới trở lại trường

Sau thời gian nghỉ Tết, ở một số địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, do thiếu sự quan tâm của gia đình nên các bạn học sinh người dân tộc thiểu số chưa đến trường theo đúng quy định. Trước tình hình đó, cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng trên tuyến biên giới tỉnh Nghệ An đã phối hợp với các nhà trường và địa phương trực tiếp đến từng gia đình tuyên truyền, vận động để các bạn học sinh trở lại trường.