Mặc dù hôm nay (31/10) mới là ngày chính của lễ hội hóa trang Halloween nhưng nhiều trường học đã tổ chức trước cho các bạn học sinh. Hầu hết trong các lễ hội đều có phần hóa trang rùng rợn, tới những tiết mục kịch, múa nhạc kịch tính.

1. Lễ hội Halloween trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tại Hà Nội, một trong những địa điểm tổ chức Halloween lâu năm nhất và được giới học sinh, sinh viên “truyền tai” nhau đó chính là lễ hội Halloween do sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền (HVBCTT) tổ chức. 

Sân khấu tổ chức Halloween của trường Báo được trang trí với những chi tiết khiến khán giả phải "thót tim".

Năm nay bước sang năm thứ 12, Halloween trường Báo với tên gọi Hide&Seek (trốn tìm) chắc chắn là một địa điểm vui chơi tuyệt vời dành cho giới trẻ. Halloween trường Báo đã bắt đầu “rục rịch” từ đầu tháng với hai sự kiện đồng hành: Hallo, Go! và Chụp ảnh cùng Photobooth đã thu hút được hàng nghìn sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

Chắc hẳn không thể thiếu được "đặc sản" phim ngắn và kịch với những tình tiết ma mị và ghê rợn của những anh chị sinh viên trường báo.

2. Lễ hội Halloween kết hợp nhạc EDM của trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên)

Một lễ hội đặc sắc và sôi động đã được tổ chức tại trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên), các hoạt động hóa trang kết hợp nhạc điện tử lại càng làm không khí của buổi lễ trở nên hấp dẫn. 

Lễ hội Halloween sôi động được tổ chức sớm tại trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên). Ảnh: Rainsept.

3. Trải nghiệm "nhà ma" tại trường THCS Nguyễn Siêu (Hà Nội)

Là một trong các hoạt động dành cho Halloween năm nay, sau 4 ngày đêm thi công trong bí mật và tổ chức đăng kí trải nghiệm online trên Facebook và website trường Nguyễn Siêu.

Ngôi nhà ma đang chờ đón những bạn học sinh có "tinh thần thép" đầu tiên rồi.

4. Lễ hội hóa trang hấp dẫn tại trường THCS Archimedes Academy và trường Wellspring

Các bạn học sinh trường THCS Archimedes Academy hóa trang thành những con ma thật đáng sợ.

Tuy hóa trang thành những nhân vật "ghê rợn" nhưng cô trò trường Wellsping vẫn giữ được vẻ đáng yêu.

Ngọc Hà (Tổng hợp)