Ngày 17/10 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc xôn xao với loạt lùm xùm tình cảm của ngôi sao đang lên Kim Seon Ho. Bê bối nghiêm trọng này hoàn toàn có thể đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam diễn viên. Các nhãn hàng đang hợp tác cùng Kim Seon Ho đã nhanh chóng quay lưng, hủy hợp đồng với anh. Không chỉ có Kim Seon Ho, có rất nhiều nghệ sĩ khác đã bị ảnh hưởng bởi lùm xùm của anh.

Dàn cast 2 Days 1 Night

Có thể nói 2 Days 1 Night là chương trình thực tế đen đủi nhất. Vào năm 2019, thành viên cũ của chương trình - Jung Joon Young cũng vướng vào một bê bối. Những hành vi sai trái của Jung Joon Young bị phanh phui vào thời điểm đó đã khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Sau khi loại anh ấy khỏi “2 Days & 1 Night”, KBS cũng tiết lộ chi tiết về tin nhắn văn bản, hình ảnh và video bất hợp pháp của Jung Joon Young.

Mãi cho đến năm 2021, chương trình mới có thể lấy lại độ nổi tiếng sau khi bổ sung thêm Kim Seon Ho vào dàn cast chính. Thật không may, chương trình vẫn gặp phải vận xui vì lùm xùm của nam diễn viên họ Kim.

Những nghệ sĩ Hàn bị ảnh hưởng bởi lùm xùm của Kim Seon Ho: 2 Days 1 Night quá đen - Ảnh 1

Dàn diễn viên của “Hometown Cha-Cha-Cha”

Sau khi tập cuối của “Hometown Cha-Cha-Cha” kết thúc, bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã tung ra bài viết tiết lộ con người thật của anh chàng. Như thường lệ, dàn diễn viên phải phỏng vấn để kết thúc bộ phim, nhưng Lee Sang Yi, Shin Min Ah và Jo Han Chul đã phải vội vàng hủy bỏ lịch trình của họ trong thời gian này. Người xem không khỏi tiếc nuối cho dàn diễn viên của “Hometown Cha-Cha-Cha”.

Những nghệ sĩ Hàn bị ảnh hưởng bởi lùm xùm của Kim Seon Ho: 2 Days 1 Night quá đen - Ảnh 2

Dàn diễn viên của “Start-Up”

Trong bài đăng của bạn gái cũ Kim Seon Ho, cô từng đề cập đến việc nam diễn viên thường xuyên nói xấu bạn diễn và thậm chí cả đạo diễn.  Khán giả ngay lập tức nghĩ đến dàn diễn viên và ekip của Start-Up, bộ phim đã đưa Kim Seon Ho trở nên nổi tiếng vào năm ngoái với nhân vật “trai ngoan” Han Ji Pyeong. Sự thật vẫn là một ẩn số nhưng Nam Joo Hyuk và Suzy nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của công chúng.

Những nghệ sĩ Hàn bị ảnh hưởng bởi lùm xùm của Kim Seon Ho: 2 Days 1 Night quá đen - Ảnh 3

Yoona

Trước đó, Yoona và Kim Seon Ho xác nhận sẽ tham gia bộ phim O’Clock Date 2 - bộ phim hài tình cảm xoay quanh một cặp vợ chồng sống trong cùng một căn hộ nhưng khác tầng. Vào ngày 20/10, nhà sản xuất của bộ phim cho biết họ sẽ thay thế Kim Seon Ho bằng một diễn viên khác vì hình ảnh của nam diễn viên đã không còn phù hợp với nhân vật. Dù vậy, Yoona vẫn là người bị ảnh hưởng bởi danh tiếng ngày càng tiêu cực của Kim Seon Ho. 

Những nghệ sĩ Hàn bị ảnh hưởng bởi lùm xùm của Kim Seon Ho: 2 Days 1 Night quá đen - Ảnh 4

Dàn diễn viên của Dogs Days và Sad Tropicals 

Đây là hai bộ phim chuẩn bị khởi quay nhưng phải hoãn lại vì lùm xùm của Kim Seon Ho. Đáng tiếc, nam diễn viên sẽ không còn cơ hội để hợp tác với những tiền bối nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. 

Những nghệ sĩ Hàn bị ảnh hưởng bởi lùm xùm của Kim Seon Ho: 2 Days 1 Night quá đen - Ảnh 5