Google Fit

Những ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất trên Smartphone hiện nay 1

Google Fit thuộc dạng ứng dụng theo dõi sức khỏe toàn năng: Fit có thể theo dõi các vận động trong ngày của bạn như số bước đi, đếm calo và không thể thiếu đó là theo dõi giấc ngủ. Bạn chỉ cần đăng nhập các hoạt động trong ngày vào điện thoại, và Google Fit sẽ tự tính toán rồi trả về kết quả chính xác cho bạn…

Google Fit, một ứng dụng theo dõi sức khỏe đã ra mắt trên Android vào bốn năm trước và hiện đã được phát hành trên nền tảng iOS. Ứng dụng đã trải qua nhiều lần cải tiến kể từ khi ra mắt vào năm 2014, nhưng bản cập nhật lớn cuối cùng được phát hành năm ngoái khiến nó cực kỳ đơn giản để sử dụng.

Apple Health

Apple Health là ứng dụng theo dõi luyện tập toàn diện. Ứng dụng Apple Health được thiết kế dùng trên iPhone hoặc iPad.

Ứng dụng có khả năng tổng hợp thông tin từ tất cả các ứng dụng khác nhau trong iPhone cũng như các thiết bị tập luyện, qua đó đưa ra thông số sức khỏe cá nhân cho người sử dụng. Kết quả này sẽ giúp người dùng nắm được tình hình sức khỏe tổng quát của mình mà không cần phải tra cứu quá nhiều ứng dụng sức khỏe.

Moves

Những ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất trên Smartphone hiện nay 2

Moves là ứng dụng theo dõi chuyển động của người dùng với giao diện đơn giản và yêu cầu rất ít thao tác từ người dùng.

Cụ thể, ứng dụng tự động theo dõi hồ sơ đi bộ, chạy và đi xe đạp hàng ngày cũng như nhận diện những địa điểm, con đường bạn thường đi. Thông qua đó, bạn có thể tạo ra những thay đổi để có một lối sống và thói quen lành mạnh hơn cho sức khỏe của chính mình.

Đây là ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS.

RunKeeper

RunKeeper là một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe hàng đầu trên Android. Ứng dụng giúp theo dõi các hoạt động tập thể dụng như chạy bộ, đi xe đạp cũng như xem bạn chạy được bao xa, bạn sẽ mất bao lâu để chạy một quãng đường nào đó. Nó còn có một bảng điều khiển cá nhân giúp bạn kiểm soát các hoạt động của bạn trong quá khứ và cho bạn thấy mình đã cải thiện được việc tập luyện như thế nào. Ứng dụng cũng được tích hợp với Facebook và Twitter để bạn dễ dàng chia sẻ hoạt động thể dục thể thao của mình với bạn bè.