Nokia 2.2 được chạy hệ điều hành Android 9 Pie khi ra mắt nhưng chiếc smartphone này có thể nâng cấp lên Android Q. Để chụp ảnh thiếu sáng, camera sẽ chụp cùng lúc nhiều hình ảnh và thông qua các thuật toán để tạo ra một tấm ảnh hội tụ đủ ánh sáng hơn, chi tiết hơn, ít nhòe nét hơn.

Nokia 2.2 ra mắt, có camera chụp đêm, giá siêu rẻ 1

Nokia 2.2 có nắp lưng làm bằng nhựa polycarbonate có thể tháo rời, mặt lưng được sơn bóng mang lại cho nó vẻ ngoài thu hút hơn

Một điều khác khiến Nokia 2.2 khác biệt với các sản phẩm giá thành thân thiện chính là việc máy tham gia chương trình Android One.

Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ nhận được một số phần mềm dựa trên Android Pie mượt mà và một bản cập nhật Android Q được bảo đảm cập nhật vào mùa thu.

Về cấu hình phần cứng, Nokia 2.2 được trang bị màn hình kích thước 5.71-inch, độ phân giải HD+ và sử dung tỷ lệ khung hình 19:9.

Sức mạnh của máy đến từ con chip MediaTek Helio A22, đi kèm dung lượng RAM 2GB/3GB và người dùng sẽ có 16GB/32GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu, pin dung lượng 3000mAh.

Nokia 2.2 ra mắt, có camera chụp đêm, giá siêu rẻ 2

Máy chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie (phiên bản Android One) hỗ trợ các kết nối như 4G VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth, GPS, giắc âm thanh 3.5 mm, cổng MicroUSB 2.0...

Mặc dù không được trang bị cảm biến vân tay nhưng HMD lại chú ý trang bị cho Nokia 2.2 tính năng mở khoá gương mặt. Tính năng mở khoá gương mặt của Nokia 2.2 do AI điều khiển và sử dụng thuật toán tiên tiến nhằm mang đến trải nghiệm chuẩn xác cho người dùng.