Cập nhật đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tỉnh Trà Vinh năm 2021: Tại tỉnh Trà Vinh,các học sinh sẽ tham gia kỳ thi vào lớp 10 diễn ra trong hai ngày là ngày 2/6 và ngày 3/6/2021 với ba môn chính là Toán - Văn - Ngoại Ngữ (Tiếng Anh, tiếng Trung). Sáng nay các thí sinh đã hoàn thành xong bài thi môn Ngữ Văn. Đề thi được đánh giá bám sát kiến thức đời sống thực tiễn đối với lứa tuổi học sinh.

Nóng: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tỉnh Trà Vinh năm học 2021 -2022 - Ảnh 1
Nóng: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh tỉnh Trà Vinh năm học 2021 -2022 - Ảnh 1

Đề thi môn Tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Trà Vinh năm 2021 xoay quanh các câu hỏi liên quan đến vấn đề trọng âm, phát âm, tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, câu hỏi điền từ thích hợp, câu hỏi viết lại câu và những câu liên quan đến phần ngữ pháp. Những kiến thức liên quan chủ yếu  lkiến thức lớp 7, lớp 8 và phần lớn là lớp 9.

Dưới đây là đề thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Trà Vinh

Đề thi, đáp án môn Tiếng Anh

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

Theo quy định, các thí sinh dự thi tuyển vào lớp 10 sẽ thi viết 3 môn bắt buộc Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh. Đối với thí sinh dự tuyển vào lớp 10 trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành và lớp 10 chuyên trường Thực hành sư phạm: thi thêm một bài thi cho môn chuyên đã đăng ký (riêng môn chuyên Tin học thi đề chuyên toán).

Hiện các thí sinh đã hoàn thành hai môn thi là Ngữ Văn và Tiếng Anh, ngày mai 3/6 các thí sinh tiếp tục thi môn Toán và các môn chuyên. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và kỳ thi được diễn ra an toàn các bạn nhớ đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng thi nhé. Chúc các bạn thi thật tốt!