Mới đây, tài khoản FB Linh Do đã chia sẻ một bài viết thú vị về câu chuyện cả hai bà cháu nhà mình “hợp gu” về khoản thần tượng. Theo đó, bà ngoại của Linh rất hâm mộ nghệ sĩ vĩ cầm người Hà Lan – André Rieu Léon Marie Nicolas và có thể dành cả ngày ở nhà “ôm iPad, lên YouTube xem hết liveshow, thuộc lòng từng bài, nhớ mặt từng người hát bè” của thần tượng.

Thần tượng của bà ngoại sinh ngày 1 tháng 10 năm1949

Vốn là một du học sinh tại Úc, Linh Do đã để dành được một khoản tiền tiết kiệm từ công việc làm thêm trong 2 năm ở đây. Đúng dịp bà ngoại sang Úc thăm trùng với thời điểm tour diễn vòng quanh thế giới của nghệ sĩ André Rieu dừng chân tại Sydney, Linh Do đã đặt mua vé và “hộ tống” bà đi từ bang cô bạn đang sống sang Sydney gặp thần tượng.

Bà ngoại dễ thương nhất mạng xã hội hôm nay

Được biết, khi cô bạn mới đưa ra ý tưởng đã bị bà gạt phắt đi vì “thương con cháu nên không muốn chúng tiêu nhiều tiền”. Nhưng Linh vẫn quyết đặt vé, nhà ở, máy bay và đưa cho bà xem hoá đơn có gạch chân dòng chữ “Không hoàn được tiền nên bà đành phải đi cho đỡ phí.

“Nói là phải đi chứ nhìn bà cười tươi thế kia là mình biết bà vui lắm. Đi gặp oppa mà lại”

Chưa đầy 1 ngày đăng tải nhưng bài chia sẻ của Linh Do đã nhận được gần 30 ngàn lượt thích cùng gần 1 ngàn lượt bình luận. Cộng đồng mạng đều dành lời chúc mừng vì cô bạn đã tặng được cho bà một món quà ý nghĩa.

Bạn Phạm Văn Hưng: “Xin chúc mừng bạn nhé, chúc hai bà cháu giàu sức khoẻ”.

Bạn Trương Đình Phú: “Em ước gì mình có thể đưa bà đi chơi. Hai bà cháu chị dễ thương quá. Yêu lắm!”.

Chị Nguyễn Vân Anh: “Hãy cố gắng đi chơi cùng với gia đình khi có thể và đặc biệt là bà của em nhiều hơn nha. Chúc em sẽ có thêm vài chuyến đi ý nghĩa nữa hơn với bà em nha”.

Một số hình ảnh thú vị khác trong chuyến đi chơi của hai bà cháu Linh Do:

"Bà và mình có cùng trái tim fan girl đồng điệu"

Check-in kiểu ảnh trước khi vào xem concert

"Bà ngoại cười tươi hết mức khi gặp được oppa"