Ôn thi tiếng Anh tại nhà trong mùa dịch, không cần gia sư 1

Những ngày phải cách ly tại nhà do dịch COVID- 19, gia đình cô Bùi Phương Hà (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) luôn trong tình trạng thấp thỏm lo âu. Cô Hà có hai con đều đang đi học; trong đó bạn Hà Linh năm nay sẽ bước vào kì thi THPT Quốc gia đầy cam go.

Những tưởng việc học của các bạn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch thì dịch COVID- 19 ập đến làm đảo lộn hoàn toàn. Hơn 2 tháng nghỉ học của các bạn cũng là khoảng thời gian vợ chồng cô Hà căng não tìm phương pháp để các bạn tự học tại nhà.

Ôn thi tiếng Anh tại nhà trong mùa dịch, không cần gia sư 2

“Một hôm mình tâm sự cùng chị bạn cũng có con đang ôn thi cuối cấp và được chị giới thiệu ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến easyCLASS của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton, là đơn vị đại diện khảo thí của Đại học Cambrige, đối tác chiếc lược của Hội đồng Anh.

Mình cùng chồng mày mò tải về và thử học. Vì vợ chồng mình khá kĩ tính trong việc học tập của các con nên nhân thời gian rảnh dỗi, hai vợ chồng quyết tâm dành 2 ngày để học thử với easyCLASS trước khi cho các con học.

Khi tiếp cận ứng dụng này mình thấy khá bất ngờ. Kho tài liệu ứng dụng có tới hơn 500 bài hướng dẫn tự học chất lượng, 2500 bài tập thực hành. Bài giảng phong phú, đa dạng hình thức như ebook, video, flashcard...

Đặc biệt ứng dụng này có cô giáo Mỹ ảo 24/7 luôn sẵn sàng đồng hành cùng các con để vừa luyện pháp âm, thạo giao tiếp, ôn luyện giao tiếp chuẩn Anh ngữ quốc tế, hiệu quả ngay với bài học trên lớp, bám sát theo chương trình 12 năm phổ thông của Bộ giáo dục và đào tạo.

Mình thấy ứng dụng easyCLASS tích hợp tính năng: Bài kiểm tra để định vị hiện trạng tiếng Anh và lộ trình chinh phục tiếp theo, Thi đánh giá năng lực và xếp hạng học lực rất hay, có thể giúp bố mẹ kiểm soát tình hình học tập của con mình.

Thông qua các trò chơi ngôn ngữ, các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế và các bài hướng dẫn thi tiếng Anh chuẩn quốc tế như Cambridge, IELTS,.... sẽ hỗ trợ đắc lực cho các con khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Ngoài ra thì trên ứng dụng này có cộng đồng học tiếng Anh phong phú nên các con có thể kết bạn khắp cả nước để cùng nhau học tập, tránh nhàm chán và tăng thêm động lực khi học ở nhà.

Ngay lập tức mình bảo chồng tải về, cài đặt máy tính để các con học mỗi ngày”, cô Phương Hà chia sẻ.

Ôn thi tiếng Anh tại nhà trong mùa dịch, không cần gia sư 3

Cô Phương Hà cho biết, easyCLASS giống như cứu cánh của vợ chồng cô trong những ngày nghỉ dịch, khi các bạn nhỏ không thể đến lớp và không thuê được gia sư. Mỗi ngày, vợ chồng cô Hà đều kiểm tra bài vở của các bạn và thấy tiến bộ rõ rệt.

“Trước đây Hà Linh cũng có làm thử một số bài kiểm tra TOEIC thì điểm số lẹt đẹt chỉ tầm 450-550 thôi. Nhưng sau 2 tháng tự học tiếng Anh cùng easyCLASS, mới đây, bài kiểm tra TOEIC của cháu lên tới 750 điểm. Mình rất vui vì đã tìm được một phương pháp học hiệu quả cho con. Từ nay đến lúc thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, mình cố gắng đồng hành cùng Hà Linh để con có thể thi đậu trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội như mong ước”, cô Phương Hà chia sẻ.

 

Shelton sẽ tặng hoàn toàn miễn phí 2 triệu tài khoản học tiếng Anh trên ứng dụng easyCLASS cho các bạn học sinh lớp 9 và lớp 12 đăng ký sớm nhất.

Chương diễn ra từ ngày 10/5 khi ứng dụng này chính thức được ra mắt.

Chúng tôi cam kết với phương pháp học từ easyCLASS cùng với sự quyết tâm thì các bạn có thể đạt kết quả.

• Đạt điểm 8 - 10 môn tiếng Anh cho các bài kiểm tra trên lớp

• Tự tin chinh phục các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi chuyển cấp, thi THPT Quốc gia và Olympic tiếng Anh toàn quốc khi kiên trì luyện tập hàng ngày

• Có kiến thức nền vững chắc cho quá trình luyện thi và thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL iBT.

Dựa trên sứ mệnh trở thành người bạn "ĐỒNG HÀNH vs CÁ NHÂN HÓA" với các học sinh Việt Nam. Shelton và easyCLASS cam kết trong thời gian phục vụ ôn thi từ 15/5/2020 đến 30/08/2020 các bạn học sinh đăng ký tham gia sẽ không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton

Địa chỉ: 12A04 - Nhà 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 02462.818.166

Hotline: 0906 266 338

Email: info@shelton.edu.vn