Coi Đường Lên Đỉnh Olympia từ xưa tới nay ai cũng nhận ra sự bổ ích rồi, nhưng với các bạn trẻ còn thì còn... bổ mắt nữa nhé. Không chỉ có quá nhiều trai xinh gái đẹp được tìm ra khi vô tình xuất hiện trong chương trình, mà còn cả những thí sinh hết sức duyên dáng, dễ thương.

Mới đây, dân tình lại va phải “vài thế võ” của một cô nàng hài hước để rồi cứ thế thương nhớ. Cô bạn là Phan Thị Thu Huyền (THPT Thái Hòa, Nghệ An). Dù không giành chiến thắng nhưng cô bạn đã chiếm trọn trái tim của khán giả vì kiến thức và màn thể hiện tài năng “vô cùng xuất sắc” tại cuộc thi. 

Nữ sinh là thủ khoa thi lên đai Karate, nhưng biểu diễn ở trường quay Olympia lại quên hết sạch - Ảnh 1
Thu Huyền tự tin biểu diễn những thế võ mà mình đã được học

Ở phần khởi động khi giới thiệu Thu Huyền cho biết bản thân là thủ khoa kỳ thi lên đai Karate, vì thế nên cô bạn đã xung phong lên biểu diễn vài đường cơ bản. Các động tác của cô nàng ban đầu thể hiện vô cùng điêu luyện, cộng thêm biểu cảm ngầu khỏi bàn. Tuy nhiên, đang tập chưa đến 10 giây thì Thu Huyền nhớ ra bản thân đã quên... động tác. Có lẽ do chuẩn bị thi đấu Olympia tập trung nên 10x đã không có thời gian tập luyện thêm tài năng lẻ của mình chăng?

 

Nữ sinh là thủ khoa thi lên đai Karate, nhưng biểu diễn ở trường quay Olympia lại quên hết sạch - Ảnh 2
Vài giây sau cô bạn nhận ra mình đã quên hết sạch

Màn trình diễn của Thu Huyền đã được fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đăng tải lại cùng dòng caption hài hước: "Làm thế nào để khiến gần 100 người trong trường quay "ngã ngửa" chỉ sau 1 vài thế võ?". Bên cạnh khen ngợi sự tự tin của thí sinh Olympia, nhiều người cũng khen dành lời khen cho giọng nói ngọt ngào của cô bạn này.

- "Đã có tài lẻ, giọng còn cute cưng xỉu".

- "Khởi động tí để lấy cái giải cho bớt bỡ ngỡ ấy".

- "Dù quên bài trên sóng truyền hình mà em ấy vẫn tươi tỉnh ghê".