Cái răng, cái tóc là góc con người nên chúng ta thường dành nhiều thời gian, công sức và tiền của để chăm sóc cho chúng thật khoẻ đẹp. Nhưng với hội “mèo lười” thì mỗi lần đánh răng phải chải từ răng cửa vào răng hàm, đánh từ hàm trên xuống hàm dưới thật là mệt mỏi. Đó là chưa kể trẻ em cũng khá lười đánh răng đúng cách nên tình trạng mắc bệnh răng miệng tương đối phổ biến.

Khảo sát của MIT cho thấy có tới 42% cho rằng họ không thể sống mà thiếu bàn chải đánh răng

Bởi vậy, sản phẩm UNOBRUSH đã ra đời với kỳ vọng thay đổi hoàn toàn cách con người vệ sinh răng miệng. Sản phẩm này có thiết kế cực kỳ đặc biệt với hình dạng y hệt một que kem. UNOBRUSH  có hai phần chính với tay cầm bằng nhựa và phần đầu ngậm trong miệng là xốp mút.

Phần xốp mút được sáng chế độc quyền với chất liệu và kết cấu đan chéo đặc biệt. Bên trong là bộ rung giúp cho nước và kem đánh răng len lỏi vào từng kẽ răng, đánh bật mảng bám dễ dàng. Điều thú vị là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và khuôn miệng vì xốp mút có thể dễ dàng điều chỉnh tạo hình.

Theo mô tả của nhà sản xuất, UNOBRUSH có thể giúp chúng ta đánh răng sạch bóng trong vòng 6 giây mà không làm tổn thương nướu, lưỡi và các bộ phận khác trong khoang miệng. Sau khi sử dụng, người dùng chỉ cần cất vào hộp chứa để sạc pin và bật đèn UV để tiêu diệt vi khuẩn. Mỗi miếng mút có thể dùng trong 1 tháng và 1 lần sạc pin đủ dùng cho cả tuần.

Mỗi chiếc bàn chải này có giá từ 109 USD (khoảng 2,5 triệu đồng) bao gồm: đế sạc, báng cầm, bộ rung và 3 miếng xốp ngậm.