Tiếng Anh học thuật theo phương pháp trực tuyến và chủ động

Trở về nhà sau một ngày học dài tại trường và các lớp học thêm, Phương Anh, học sinh lớp 8 trường Ngô Sĩ Liên vẫn dành thêm một giờ mỗi ngày để tiếp tục học tiếng Anh học thuật trên nền tảng trực tuyến của Apax Franklin Academy.

Tự do về thời gian, lựa chọn các bài học, chủ đề theo yêu cầu, bạn có thể học nhanh hay chậm tuỳ theo khả năng”, Phương Anh chia sẻ.

“Tự do về thời gian, lựa chọn các bài học, chủ đề theo yêu cầu, mình có thể học nhanh hay chậm tuỳ theo khả năng”, Phương Anh chia sẻ, “đó chính là lý do khiến mình thích chương trình này. Thêm nữa, vì khi lên đại học, mình muốn theo học các hệ quốc tế hoặc đi du học nên mình cần học thêm chương trình tiếng Anh học thuật như ELE này. Mình đang được học toán, đọc hiểu viết và nói chuyên sâu bằng tiếng Anh. Cả nội dung và phương pháp học đều mới lạ nên mình khá là thích.”

Hợp tác với Franklin Learning Centers - một trong những tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu tại Mỹ với tư cách là đại diện chính thức tại Việt Nam, các chương trình tiếng Anh học thuật tại Apax Franklin Academy kết hợp cả hai phương pháp học tập truyền thống và hiện đại. Điều này giúp học sinh có thể lựa chọn các hình thức học khác nhau phù hợp với thời gian, lịch trình và điều kiện cá nhân. Cụ thể, học sinh có thể lựa chọn chương trình học tiếng Anh học trực tuyến giảng dạy bởi giáo viên Mỹ và/hoặc kết hợp với giáo viên bản ngữ tại Việt Nam. Kết hợp cả 2 hình thức học tập sẽ giúp teen đạt được mục tiêu nâng cấp tiếng Anh học thuật trong thời gian ngắn so với các chương trình học thông thường khác.

Ứng dụng công nghệ cải thiện nhanh chóng khả năng nghe - nói của teen Việt

Giáo trình điện tử được thiết kế tạo hứng thú học tập cho teen với mô hình giảng đường trực tuyến, trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên Mỹ. Các ứng dụng về công nghệ nhận dạng giọng nói (speech recognition) và kỹ thuật luyện nói từng câu (sentence repetition tasks) là những điểm nổi bật giúp teen Việt nhanh chóng cải thiện phần ngữ âm ngữ điệu chuẩn Mỹ và tự tin nói tiếng Anh.  

Giáo trình điện tử được thiết kế tạo hứng thú học tập cho teen với mô hình giảng đường trực tuyến, trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên Mỹ

Hệ thống theo dõi, báo cáo học tập thông minh giúp học viên và phụ huynh cũng dễ dàng chủ động theo sát tiến trình học tập của các em. Đặc biệt teen có thể tự động chuyển lên cấp học cao hơn khi vượt qua các bài kiểm tra vào cuối mỗi phần học hoặc theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của bản thân trên hệ thống Records Manager.

Nội dung chương trình Mới theo chuẩn Mỹ

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục Mỹ giàu kinh nghiệm, các chương trình tiếng Anh học thuật dành cho teen tại Apax Franklin Academy đều được xây dựng theo chuẩn Language Arts và tiêu chuẩn Common Core của Mỹ. Những kiến thức nền tảng này sẽ là bước đệm vững chắc cho các teen có kế hoạch du học ở bậc THPT hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL Junior, ELTis hay chuẩn bị cho kỳ thi SAT.

 

Giáo trình của Apax Franklin được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục Mỹ giàu kinh nghiệm

 

Thông tin về Apax Franklin Academy

Tại Hà Nội:

Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà Lancaster, 20 Núi Trúc, P. Giảng Võ, Ba Đình

Hotline: 08 6601 0066 hoặc 09 8217 5533

Tại Hồ Chí Minh

Tầng 6, Số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P 6, Quận 3,

Điện thoại: 08 9947 4488 - 028 7300 9688