Có những người vét cạn túi cũng không mua được một chiếc iPhone XS, thì lại có những người thoải mái vung tiền mua chiếc iPhone XS trên trời. Mới đây, Brikk – công ty chuyên tân trang iPhone với đá quý và nguyên liệu hiếm – đã chào hàng mẫu iPhone XS cực chất với mức giá và nguyên liệu trên trời (theo đúng nghĩa đen).

Đầu tiên là 2 phiên bản iPhone XS Double và iPhone XS Omni có giá khởi điểm là 39.995 USD, bản đắt nhất có giá 99.995 USD. Mặt lưng của nó không phải được làm từ vàng, kim cương quá mức “tầm thường” mà được nâng cấp lên tới đá ngoài hành tinh. Cụ thể, nó được làm từ thiên thạch Henbury rơi xuống Australia vào năm 1931.

Những chiếc iPhone XS xa xỉ bằng gốm và kim cương mà Brikk ra mắt trước đây

Theo giới thiệu của Brikk, bên trong thiên thạch Henbury chứa một mẫu tinh thể kim loại có họa tiết rất đẹp, được gọi là mẫu Widmanstätten. Những tinh thể này chỉ hình thành trong trường hợp lõi kim loại nguội dần suốt hàng triệu năm, và mỗi triệu năm chỉ giảm vài độ. Các họa tiết này không thể tìm thấy ở bất kỳ loại đá nào có nguồn gốc từ Trái Đất.

Nếu cảm thấy 2 phiên bản trên vẫn quá rẻ, bạn có thể lựa chọn phiên bản cực độc có tên Lux iPhone XS Royal Jade với giá lên tới 3 triệu USD và chỉ mua được khi trở thành khách hàng cao cấp của Brikk. Nó được làm từ đá ngọc bích ba màu là xanh lá, cam và tím. Tất nhiên, xa xỉ phẩm thì không bán đại trà nên nếu quá nhiều tiền mà không có chỗ tiêu, hãy nhanh tay tậu nó về.

iPhone là bằng ngọc bích và thiên thạch

Còn nếu ngay bây giờ chưa thể sở hữu 3 chiếc điện thoại độc đáo này thì cũng đừng lo nhé. Với chiến thuật tăng giá khủng khiếp như hiện nay, có thể chỉ vài năm tới thì Apple cũng bán điện thoại thông thường với mức giá đắt phát khóc như Brikk hiện nay.