Trong những ngày rảnh rỗi mùa dịch, Jack cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh mới gửi đến fan. Điển hình như mới đây, người hâm mộ đã không khỏi thích thú khi Jack mở studio chụp ảnh cho thú bông.

Theo đó, thông qua tài khoản Facebook của mình, mới đây Jack đã đăng tải hai hình ảnh mới được chụp tại gia. Trong ảnh, Jack ngồi lọt thỏm giữa "rừng" thú bông của người hâm mộ tặng làm quà trước đây. Nam ca sĩ cũng đang cầm máy ảnh và chụp hình cho một thú màu xanh. 

Hình ảnh mới nhất của Jack khiến fan vô cùng thích thú.
Hình ảnh mới nhất của Jack khiến fan vô cùng thích thú.

Jack cũng không quên chú thích cho hai tấm ảnh mới của mình là "nằm yên đi, nếu muốn có ảnh đẹp". Bên cạnh sự thích thú vì hình ảnh đáng yêu này của thần tượng, các fan cũng nhanh chóng vào "cà khịa" Jack để máy ảnh quá sát "nhân vật chính", chụp lên sẽ không được đẹp, dễ thấy nọng. 

Bức ảnh thu hút tới 29 nghìn bình luận của CĐM.
Bức ảnh thu hút tới 29 nghìn bình luận của CĐM.

Đáp lại bình luận "cà khịa" của fan, Jack cũng rất hóm hỉnh trả lời: "Nếu tôi mà chụp bạn vậy chắc là bị 'quánh' rồi". Mặt khác, người hâm mộ cũng đang trông chờ màn comeback tiếp theo sau LAYLALAY từ Jack vốn đã được anh chàng nhá hàng suốt thời gian gần đây. 

Người hâm mộ đang rất trông chờ hình ảnh của Jack trong MV tiếp theo.
Người hâm mộ đang rất trông chờ hình ảnh của Jack trong MV tiếp theo.

Trước đó, giọng ca Bến Tre cũng từng khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi xóa hết toàn bộ ảnh trên Instagram. Bước đi xóa trắng này của Jack được nhiều người so sánh với động thái của Sơn Tùng trước đó nhằm ra mắt MV mới.

Trước đó, Jack khiến ai nấy ngỡ ngàng khi xóa sạch ảnh trên Instagram như một màn 'mất tích' bí ẩn.
Trước đó, Jack khiến ai nấy ngỡ ngàng khi xóa sạch ảnh trên Instagram như một màn "mất tích" bí ẩn.

Tuy vậy, vẫn chưa có một thông báo chắc chắn nào khẳng định Jack sẽ come back. Hy vọng trong thời gian tới nếu ra mắt ca khúc mới, Jack sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.